Nam giới bị xuất tinh sớm có điều trị được không?

Lượt xem: 445

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Xuất tinh sớm có điều trị được không? Câu trả lời là CÓ! nếu nam giới chủ động đi thăm khám và điều trị sớm, lấy lại bản lĩnh đàn ông. Bài viết dưới đây chia sẻ thông tin hữu ích về hiện tượng xuất tinh sớm, nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết để cánh mày râu phát hiện sớm, kịp thời chữa bệnh, cải thiện phong độ trong mỗi “cuộc yêu”.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình đạt chuẩn quốc tế

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh là quá trình (#) phóng ra khỏi dương vật trước khi nam giới đạt cảm giác cực khoái và hưng phấn. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể làm chủ "thế trận" trong tình dục, không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Hiện tượng xuất tinh sớm diễn ra trong quá trình giao hợp khoảng 1-2 phút hoặc ngắn hơn ngay sau khi dương vật thâm nhập trực tiếp vào âm đạo.

Tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm thường chia làm 3 mức độ khác nhau:

❖ Tình trạng nhẹ: thời gian xuất tinh khi bắt đầu giao hợp dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo từ 1-2 phút.

❖ Tình trạng vừa: thời gian xuất tinh từ 30 giây đến 1 phút khi quan hệ tình dục.

❖ Tình trạng nặng: xuất tinh trong vòng 15 giây ngay khi dương vật xâm nhập trực tiếp vào âm đạo hoặc xuất tinh sớm khi dạo đầu trước khi quan hệ trực tiếp

 


Nam giới bị xuất tinh sớm có điều trị được không

Xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm:

➠ Nguyên nhân tâm lý

♦ Căng thẳng: Do nhiều áp lực trong cuộc sống khiến nam giới ngày càng mệt mỏi, stress kéo dài, tâm lý trở nên bất ổn có thể dẫn đến hiện tượng "chưa đến chợ đã hết tiền"

♦ Quan hệ tình dục lần đầu: Một số cánh mày râu lần đầu quan hệ tình dục, chưa có kinh nghiệm, trải qua cảm giác mới lạ làm cho họ không biết cách điều chỉnh được cảm xúc, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

♦ Cảm giác hưng phấn quá: Khi gặp bạn tình mới lạ hoặc vợ chồng xa cách không quan hệ tình dục thường xuyên thì khi giao hợp, cảm giác tự nhiên hưng phấn quá khiến nam giới dễ xuất tinh sớm.

♦ Thủ dâm thường xuyên, quá mức hoặc lạm dụng chất kích thích như rượu bia, ma túy cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Hình tư vấn bệnh online

➠ Nguyên nhân bệnh lý

♦ Nam giới mắc một số bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm tinh hoàn khiến nam giới không kiểm soát được cảm giác hưng phấn dẫn đến xuất tinh sớm.

♦ Nam giới bị rối loạn cương dương, tâm lý luôn căng thẳng áp lực không điều khiển được sự cương cứng của dương vật và diễn ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm có điều trị được không

Các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Một số dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm nam giới cần lưu ý như sau:

☞ Thời gian giao hợp ngắn: Xuất tinh trong một khoảng thời gian giao hợp rất ngắn khoảng từ 1-2 phút khi dương vật bắt đầu xâm nhập vào âm đạo và tình trạng này xảy ra thường xuyên.

☞ Không kiểm soát được quá trình xuất tinh: Nam giới gặp khó khăn, không kiểm soát được quá trình xuất tinh, không thể kéo dài được “cuộc yêu” khi cả hai chưa đạt được khoái cảm và hưng phấn.

☞ Tâm lý trở nên tiêu cực: Nam giới bị tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thường suy giảm ham muốn tình dục, căng thẳng, chán nản và không muốn quan hệ tình dục với bạn tình.

Hình tư vấn bệnh online

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm là một vấn đề nhạy cảm khó nói của cánh mày râu. Họ thường có xu hướng né tránh, ngại đi thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và hạnh phúc gia đình.

➤ Ảnh hưởng đến sức khỏe: Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới như rối loạn cương dương, liệt dương, và nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh. 

➤ Ảnh hưởng đến tinh thần: Không thể kiểm soát "thế trận" tình dục, mất phong độ trong mỗi “cuộc yêu” khiến tinh thần của người đàn ông trở nên chán chường, mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

➤ Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Xuất tinh sớm kéo dài làm giảm ham muốn hoặc không muốn quan hệ tình dục với vợ, dần dần hai vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối dẫn đến tình cảm xa cách, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Đội ngũ y bác sĩ Đa Khoa Tân Bình giỏi giàu kinh nghiệm

Vậy nam giới đang có những dấu hiệu nghi ngờ bị xuất tinh sớm và lo lắng quá nhiều về vấn đề xuất tinh sớm có điều trị được không? nên đến ngay các phòng khám uy tín chất lượng để thăm khám và chữa trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm dẫn đến vô sinh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý làm giảm chất lượng cuộc sống.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Tân Bình có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu được tâm lý e ngại của cánh mày râu khi bị xuất tinh sớm, tận tình tư vấn và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp. Quy trình khám chữa bệnh khép kín, bảo vệ thông tin cá nhân của bệnh nhân “1 bác sĩ-1 bệnh nhân” nhằm đảm bảo không gian riêng tư, người bệnh thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.