Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình

Lượt xem: 741

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Nếu bạn đang muốn tìm Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình chất lượng tốt và đáng tin cậy. Ngay sau đây, bài viết này sẽ gửi đến các quý ông thông tin chi tiết về xuất tinh sớm, đồng thời giới thiệu về địa chỉ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm uy tín và đáng tin cậy.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình

Tìm hiểu về xuất tinh sớm 

1. Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là trong quá trình quan hệ người đàn ông không kiểm soát được thời điểm xuất tinh của mình, xuất tinh nhanh thường là dưới 3 phút kể từ lúc dương vật đã vào âm đạo.

Tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện chủ yếu ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, đặc biệt ở người thiếu kinh nghiệm trong quan hệ tình dục hoặc người bị rối loạn cương dương. Xuất tinh sớm không gọi là yếu sinh lý vì chúng là 2 loại bệnh khác nhau và có các phương pháp điều trị khác nhau. 

2. Triệu chứng xuất tinh sớm 

Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình

Triệu chứng xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, việc xuất tinh sớm có nguy hại đến nam giới nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng giảm khả năng sinh sản hoặc gây vô sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới: 

✦ Khó khăn trong việc điều khiển thời điểm xuất tinh

✦ Thời gian xuất tinh quá ngắn, dưới 3 phút

✦ Trong 6 tháng gần đây số lần xuất tinh sớm nhiều

✦ Một số kích thích, gây hứng khởi nhỏ cũng làm xuất tinh

Hình tư vấn bệnh online

3. Nguyên nhân gây xuất tính sớm 

Hiện tượng xuất tinh sớm xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm: 

➠ Cảm xúc: Trong khi giao hợp, người đàn ông không cảm nhận hay phát hiện ra dấu hiệu sắp xuất tinh dẫn đến tình trạng xuất tinh không kiểm soát được. Do cảm xúc người đàn ông lúc này không ổn định có thể là: lo lắng, vội vàng hoặc quá hứng khởi,... ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn và kiểm soát việc xuất tinh.

➠ Thể chất: Khi cơ thể mệt nhọc, đuối sức sẽ không thể duy trì trạng thái được lâu. Bên cạnh đó, nếu mắc phải các bệnh về tim mạch, tiểu đường, rối loạn tâm lý, rối loạn tiền đình,... đều có thể ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát và thời gian xuất tinh của nam giới.

➠ Sức khỏe sinh lí nam giới: Một số bệnh lý về nam giới ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tiết niệu, viêm dương vật, ung thư tuyến tiền liệt, xuất tinh không đồng bộ,...  Bệnh gây cảm giác đau đớn, khó chịu khi quan hệ tình dục.

➠ Thủ dâm quá nhiều: Khi tự thủ dâm sẽ mang tâm lý sợ bị phát hiện dẫn đến việc xuất tinh sớm. Do vậy, khi bạn nam “tự xử lý” quá nhiều lần sẽ hình thành nên thói quen và phản xạ có điều kiện của cơ thể, không thể chịu được dù kích thích ra nhỏ vẫn dẫn đến xuất tinh sớm.

➠ Nguyên nhân khác: Do bẩm sinh, thiếu kiến thức về quan hệ tình dục, số lần giao hợp quá ít,....

Điều trị và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm 

Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm cần phải có sự kết hợp nhiều phương pháp khác nhau tùy theo nguyên nhân và tình trạng của người bệnh mà bác sĩ đưa ra quyết định. Một số phương pháp điều trị phổ biến nhất hiện nay: 

1. Điều trị bằng thuốc 

Tùy theo nguyên nhân và tình trạng bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc được dùng trong phương pháp điều trị xuất tinh sớm để trị dứt bệnh, lấy lại bản lĩnh đàn ông.

2. Điều trị không bằng thuốc 

Một số phương pháp không dùng thuốc được dùng trong điều trị xuất tinh sớm: 

➠ Học cách điều chỉnh hành vi: nhận biết dấu hiệu trước khi xuất tinh, hít thở sâu, chậm, điều khiển ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Thời gian lâu sẽ trở thành phản xạ có điều kiện

➠ Phương pháp “dừng - bắt đầu”

➠ Phương pháp bấm bao quy đầu (Squeeze)

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình 

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám xuất tinh sớm uy tín quận Tân Bình thì có thể đến địa chỉ 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình. Phòng khám luôn tự hào là cơ sở thăm khám và điều trị xuất tinh sớm hàng đầu Thành phố. Hồ Chí Minh. Phòng khám nam khoa Tân Bình có cho mình giá trị vượt trội: 

❖ Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, đã từng công tác tại các bệnh viện. Với trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất.

❖ Trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến giúp chẩn đoán trạng bệnh xuất tinh sớm một cách chuẩn xác.

❖ Công khai chi phí, minh bạch trong tư vấn và có hóa đơn rõ ràng.

❖ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ thoáng mát, không gian yên tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho quý ông đến thăm khám. 

❖ Quy trình đặt hẹn nhanh chóng, bệnh nhân khi đến nơi sẽ được khám ngay mà không phải chờ đợi lâu. 

❖ Thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ. 

Hy vọng thông tin chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn về tình hình sức khỏe và tìm được phòng khám xuất tinh sớm quận Tân Bình uy tín và chất lượng. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.