Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều

Lượt xem: 379

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, mà thủ dâm là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện tình trạng này. Vậy xuất tinh sớm do thủ dâm là gì? Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm ở nam giới có những cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xuất tinh sớm do thủ dâm là gì? 

Thủ dâm ở nam giới là việc nam giới sử dụng tay hoặc đồ chơi tình dục để tác động, kích thích nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Tuy nhiên, việc nhiều nam giới trải qua thời gian dài thủ dâm quá độ sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm do thủ dâm có thể hiểu đơn giản là thời gian quan hệ của nam giới chỉ dưới 2 phút, chiếm 50% số lần giao hợp. 

Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều

Thủ dâm nhiều khiến nam giới bị chứng xuất tinh sớm

Tại sao thủ dâm nhiều lại gây mất kiểm soát xuất tinh?

Việc thủ dâm quá thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm do cơ thể và tinh thần của nam giới quá quen với việc xuất tinh nhanh chóng. Quá trình thủ dâm liên tục và thường xuyên sẽ dần đẩy tâm lý của nam giới thuần thục với cảm giác xuất tinh sớm, sau đó khi giao hợp với đối tác, cơ thể tự động kích hoạt quy trình xuất tinh do sự quen thuộc này. Khi đó, nam giới sẽ không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh và thường xuyên bị xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Hình tư vấn bệnh online

Ngoài ra, quá trình thủ dâm thường được thực hiện với những kỹ thuật và tốc độ kích thích khác nhau, đôi khi cảm giác lên đỉnh xuất tinh sẽ xảy ra nhanh hơn, gây ra hiện tượng chiều kích của thần kinh và các phản xạ xung quanh vùng sinh dục. Vì vậy, khi thực hiện hành động này quá thường xuyên sẽ dẫn đến khả năng mất kiểm soát và xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục với đối tác.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa quận tân bình

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới lạm dụng thủ dâm thường bị các vấn đề gì? 

Khi nam giới lạm dụng thủ dâm (thực hiện quá thường xuyên hoặc quá mức), họ có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe, bao gồm:

✔ Xuất tinh sớm: Như đã đề cập ở trên, khi quá thường xuyên và quá mức, nam giới có thể trở nên quen với cảm giác xuất tinh nhanh chóng, dẫn đến xuất tinh sớm ngay cả khi quan hệ tình dục với đối tác.

✔ Giảm ham muốn tình dục: Thực hiện thủ dâm quá thường xuyên có thể làm giảm ham muốn tình dục của nam giới khi quan hệ tình dục với đối tác.

✔ Tổn thương vùng sinh dục: Thủ dâm quá mức có thể gây ra tổn thương cho các cơ quan sinh dục nam, ví dụ như mắc các bệnh trầm trọng sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm hoặc kích thích quá mức có thể dẫn đến nứt và chảy máu.

✔ Giảm sức mạnh cơ bản: Thực hiện thủ dâm quá mức có thể làm giảm sức mạnh cơ bản, do giảm số lượng và chất lượng (#).

✔ Rối loạn tình dục: Lạm dụng thủ dâm cũng có thể dẫn đến các rối loạn tình dục, bao gồm vấn đề về khả năng cương dương và (#) kém chất lượng.

Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm

Để điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm, có thể áp dụng một số biện pháp sau đây:

✔ Thay đổi thói quen thủ dâm: Để giảm tình trạng xuất tinh sớm, người nam giới nên giảm tần suất và thay đổi các kỹ thuật thủ dâm, giúp tác động đến tâm lý và cơ thể để giúp cơ thể quen với việc xuất tinh chậm hơn.

✔ Tập thể dục: Tập thể dục thường xuyên có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bằng cách giúp giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe toàn diện và tăng cường khả năng kiểm soát cơ thể.

✔ Sử dụng thuốc: Có thể sử dụng thuốc như chất chống trầm cảm hoặc thuốc kích thích và chất an thần để giúp tăng cường tinh thần và giảm thiểu stress, từ đó giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Hình tư vấn bệnh online

✔ Điều trị tâm lý: Nếu xuất tinh sớm do thủ dâm gây ra cơn stress hoặc rối loạn tâm lý, tìm kiếm sự trợ giúp của một chuyên gia tâm lý có thể giúp giải quyết tình trạng này.

✔ Điều trị bằng khoa học: Một số liệu khoa học hiện đại như điện trị liệu hoặc laser có thể được sử dụng để điều trị tình trạng xuất tinh sớm.

✔ Tìm kiếm sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên gia: Khi các biện pháp trên không giải quyết được vấn đề, cần tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia như bác sĩ tâm lý hoặc chuyên khoa tình dục.

Việc điều trị bệnh lý xuất tinh sớm có thể bằng thuốc hoặc các phương pháp khác nhau. Nếu nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm hay mắc các bệnh lý nam khoa thì hãy đến ngay Phòng khám Nam Khoa Tân Bình để thực hiện khám và chữa trị kịp thời.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.