Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

Lượt xem: 242

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phá thai được biết đến là biện pháp đình chỉ thai khi chị em mang thai ngoài ý muốn, hoặc người mẹ không đủ khả năng mang thai, hoặc thai nhi có sức khỏe không tốt. Nếu có ý định thực hiện phá thai thì chị em cần phải thực hiện khi tuổi thai còn nhỏ để không có những biến chứng về sau. 

Không chỉ vậy mà việc phá thai cũng cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn. Bài viết này sẽ cung cấp Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6 cho chị em tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình là một cơ sở đình chỉ thai uy tín hiện nay mà các chị em không nên bỏ qua. Phòng khám y tế chính quy được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ phá thai. Qua một thời gian dài phòng khám hoạt động, phòng khám nhận được nhiều đánh giá tốt từ hội chị em với nhiều ưu điểm như sau:

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại phòng khám đều là những chuyên gia có trình độ cao, từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn trong nước. Các bác sĩ tự tin là chủ các kỹ thuật công nghệ khoa học tiên tiến, hỗ trợ đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. 

Cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị hiện đại

Cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, rộng rãi, các trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân. Phòng khám còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, chính là những trợ thủ đắc lực cho các y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán chính xác tuổi thai, kích thước, vị trí thai một cách chính xác và vô cùng nhanh chóng. 

Quy trình phá thai được diễn ra khoa học

Nhằm đảm bảo sự riêng tư cho chị em trong suốt quá trình phá thai, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đã thực hiện thiết kế quy trình khám khoa học. Chị em sẽ rất dễ dàng trao đổi với y bác sĩ khi thực hiện khám theo quy trình: 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân. 

Chi phí đình chỉ thai được niêm yết và công khai minh bạch rõ ràng, y bác sĩ sẽ báo giá chi tiết cho chị em trước khi tiến hành thủ thuật. Chi phí phù hợp với bình quân của người lao động.

Thời gian làm việc linh hoạt

  • Có thời gian làm việc từ: 8h - 20h (Xuyên suốt các ngày trong tuần) cả ngày Lễ, Tết.
  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại; 0767.985.212

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình - Phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

2. Phòng khám Phụ sản 315 

Phòng khám Phụ sản 315 chính là một trong những phòng khám phá thai quận 6 mà chị em có thể tham khảo thêm. Phòng khám cũng cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khám sản phụ khoa một cách toàn diện với các thiết bị y tế hiện đại.

Tại phòng khám các bác sĩ và nhân viên y tế có kiến thức chuyên môn cao về thai kỳ sẽ tiến hành kiểm tra bà bầu. Xác định những rủi ro tiềm ẩn trước khi thực hiện phá thai.

  • Địa chỉ: 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

Phòng khám Phụ sản 315 

3. Bệnh viện Quận 6

Bệnh viện Quận 6 nổi tiếng rằng có khoa phụ sản chất lượng, là địa điểm phá thai an toàn cho chị em đang sinh sống và làm việc tại địa bàn. Mỗi ngày bệnh viện Quận 6 tiếp nhận nhiều chị em từ nhiều tỉnh thành khác nhau đổ về nên khó tránh khỏi tình trạng bốc số, chờ đợi lâu. Tuy nhiên đây cũng là một nơi đình chỉ thai chị em nên tham khảo.

Đối với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, hoặc đình chỉ thai nghén do cơ thể người mẹ, thai nhi không có khả năng tiếp tục thai kỳ. Bệnh viện đang thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc và các phương pháp ngoại khoa khác.

  • Địa chỉ:  2D Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

Bệnh viện Quận 6 

4. Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 6 - Phòng khám Hoàng Vân 

Phòng khám Hoàng Vân không chỉ đảm bảo an toàn khi thực hiện đình chỉ thai, mà đây còn là nơi tạo ra không gian thoải mái, đáng tin cậy. Chị em có thể chia sẻ những lo lắng và câu hỏi của mình đối với bác sĩ. Các y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc, từ đó giúp chị em yên tâm và tự tin hơn khi thực hiện đình chỉ thai.

  • Địa chỉ: 177 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

Phòng khám Hoàng Vân

5. Bệnh viện Sản phụ khoa BS Mai Phương

Với sự quan tâm và chăm sóc từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Sản phụ khoa BS Mai Phương, chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng quá trình đình chỉ thai của mình được diễn ra an toàn. 

Phòng khám có trang bị thiết bị y tế hiện đại, mang lại cho chị em những dịch vụ y tế chất lượng cao và an toàn.

  • Địa chỉ trụ sở: 297 Lê Văn Quới P Bình Trị Đông, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 6

 Bệnh viện Sản phụ khoa BS Mai Phương

Trên đây là danh sách các địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại quận 6 đã được xác thực về chất lượng và độ an toàn. Chị em còn bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ đình chỉ thai, chị em hãy liên hệ liên hệ với chúng qua Website hoặc HOTLINE: 0767.985.212 để được tư vấn kịp thời nhé!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.