Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12

Lượt xem: 225

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Chị em tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu phá thai nhưng không biết đến nơi nào. Bài viết sau đây sẽ gợi ý Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12 cho chị em! Đừng bỏ qua nhé!

1. Phòng khám Đa khoa Việt Hàn 

Nếu chị em mong muốn tìm kiếm phòng khám đình chỉ thai an toàn thì Phòng khám Đa Khoa Việt Hàn chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, không chỉ quy tụ các vị bác sĩ ưu tú, mà phòng khám còn đầu tư thiết bị y tế hiện đại như: Máy siêu âm, hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến,... hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, quá trình đình chỉ thai diễn ra nhanh. 

  • Địa chỉ: 254 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h00 - 17h00)

2. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật (8h00 - 20h00)

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình là phòng khám được biết đến là nơi phá thai an toàn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có nhiều phương pháp phá thai hiện đại, còn có các phương pháp phá thai 8 tuần tuổi nhẹ nhàng cho chị em.

Đối với những thai nhi đã hơn 8 tuần tuổi, thông thường hiệu quả phá thai sẽ bị giảm sút từ 99% xuống 90%, nhưng đối với phương pháp nong nạo, gắp thai của Phòng khám phá thai Tân Bình thì chị em không cần lo vấn đề này. 

An toàn - giá tốt - uy tín là 3 tiêu chí của Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Về mức độ an toàn, phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai nhanh chóng và sạch sẽ, không sót nhau thai, không bị nhiễm trùng sau phá thai, vết thương phá thai nhanh chóng lành hẳn khoảng 2 tuần - 1 tháng. 

Về giá tốt, mức giá là yếu tố nhiều chị em quan tâm, phòng khám hiểu rõ chị em thường phá thai trong trường hợp bất đắc dĩ, không có khả năng nuôi con hoặc người mẹ quá nhỏ để nuôi con, một số ít khác là sức khỏe không cho phép để có con. Nên chi phí tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình có nhiều ưu đãi, để giá tốt nhất cho chị em ở bất kỳ độ tuổi, điều kiện nào cũng có thể tiếp cận dịch vụ y tế tốt nhất.

Về uy tín, Phòng khám Đa khoa Tân Bình có thực hiện khám hậu phá thai cho chị em, xem xét các triệu chứng có thể có sau phá thai, xem xét vết thương đã lành hẳn hay chưa. Theo sát quá trình hậu phá thai đến khi cơ thể chị em hoàn toàn khôi phục. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12

Các dịch vụ khác tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám nam khoa Tân Bình là một nhánh dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Tân Bình, chuyên điều trị các bệnh lý bệnh xã hội cho anh em nam giới.

Còn có các dịch vụ khác như khám tiền hôn nhân, khám sức khỏe trước khi kết hôn là một việc phòng khám rất khuyến khích, thực hiện khám tiền hôn nhân giúp cho các cặp đôi tránh được các bệnh tật không mong muốn, xem tình trạng con cái sau khi kết hôn có được thuận lợi hay không để chạy chữa cho kịp thời.

3. Phòng khám Đa khoa Anh Dũng 1

Khi nhắc đến danh sách phòng khám phá thai uy tín tại quận 12 và uy tín thì không thể bỏ qua Phòng khám Đa Khoa Anh Dũng 1. Đây cũng là một trong những địa chỉ chuyên khám sản phụ khoa, phòng khám hỗ trợ đình chỉ thai kỳ cùng nhiều phương pháp tiên tiến. 

Khi đến phòng khám Đa khoa Anh Dũng 1, chị em phụ nữ sẽ được y bác sĩ cùng nhân viên y tế chăm sóc tận tình, được thăm khám kỹ lưỡng, hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến đình chỉ thai an toàn. Áp dụng phương pháp đình chỉ thai phù hợp với thể trạng sức khỏe của thai phụ cũng như tuần tuổi của thai kỳ.

  • Địa chỉ: 31/4D Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12
  • Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy (7h00 - 19h00)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12

4. Phòng khám phá thai uy tín tại quận 12 - Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu 

Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là địa chỉ phòng khám được đánh giá cao, không chỉ được đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ mà còn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Nhằm đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, quá trình phá thai đạt được hiệu quả tối đa. Đội ngũ nhân viên tại phòng khám làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm thủ tục được làm nhanh chóng, 

  • Địa chỉ: C95 đường Nguyễn Văn Quá, phường Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM 
  • Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy (7h00 - 21h30)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12

5. Phòng khám Sản phụ khoa Bs Trần Thị Xuân Mai

Phòng khám Sản phụ khoa Bs Trần Thị Xuân Mai chính là phòng khám phá thai quận 12 đáng tin cậy mà chị em có thể tham khảo. Ngoài bác sĩ Mai có trình độ chuyên môn cao thì các bác sĩ khác tại phòng khám cũng có tay nghề cao. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại, giúp hỗ trợ việc phá thai đạt được hiệu quả tốt nhất. 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 22, số 27 Song Hành, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM
  • Giờ làm việc: Thứ hai - Chủ nhật (17h00 - 20h00)  

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12

Phía trên chúng tôi đã gửi đến chị em Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 12, cần đặt lịch phá thai nhanh chóng, chị em liên hệ vơi chúng tôi qua Website hoặc HOTLINE: 0767.985.212

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.