Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú

Lượt xem: 245

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa 495 Cộng Hòa là một trong những phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú. Địa chỉ của phòng khám là 495 Cộng Hòa, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm, phòng khám mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.

Để chị em có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi gợi ý thêm một số phòng khám phá thai khác tại Quận Tân Phú. Cùng xem qua nhé!

1. Phòng khám sản phụ khoa MIA 

Phòng khám sản phụ khoa MIA là một trong những địa chỉ uy tín để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại quận Tân Phú. Chi nhánh của phòng khám này tọa lạc tại quận Tân Phú, tại một địa chỉ cụ thể để dễ dàng tiếp cận và thăm khám.

 • Địa chỉ: 450 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú 
 • Số điện thoại: 0708 666 450 
 • Lịch làm việc: 8h - 15h (Thứ 2, 4, 6), 8h - 10h30 (Thứ 3, 5, 7), 7h30 - 11h30 (Chủ Nhật)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú

Phòng khám sản phụ khoa MIA

2. Bệnh viện Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú là một trong những bệnh viện lớn tại quận Tân Phú. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện Quận Tân Phú cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy cho người dân.

 • Địa chỉ: 611 Âu Cơ, Phường Phú Trung, quận Tân Phú
 • Số điện thoại: 028 5408 8924
 • Lịch làm việc: 7h30 - 11h30, 13h - 16h30 (Thứ 2 - Thứ 6), 7h30 - 11h (Thứ 7)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú

Bệnh viện Quận Tân Phú 

3. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú - Phòng khám phụ khoa Thành Công

Phòng khám đa khoa Thành Công là một trong những phòng khám đỉnh cao tại quận Tân Phú. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám Thành Công đảm bảo mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 36 đường CN4, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú
 • Số điện thoại: 028 3815 9435
 • Lịch làm việc: 7h30 - 19h30 (Thứ 2 - Thứ 7), 7h30 - 11h30 (Chủ Nhật) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú

Phòng khám đa khoa Thành Công

4. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú - Phòng khám sản phụ khoa Phúc Thiện

Phòng khám sản phụ khoa Phúc Thiện là một địa chỉ tin cậy để bạn đi khám phụ khoa tại quận Tân Phú. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám này cung cấp dịch vụ tận tâm để đảm bảo sức khỏe phụ nữ.

 • Địa chỉ: 476C Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
 • Số điện thoại: 028 7308 0368
 • Lịch làm việc: 7h30 - 19h30 (Thứ 2 - Thứ 7), 7h30 - 11h30 (Chủ Nhật) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú

Phòng khám sản phụ khoa Phúc Thiện

5. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình có sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Mục tiêu của Phòng khám Đa khoa Tân Bình là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, tiên tiến và an toàn, đồng thời tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. 

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0767.985.212
 • Lịch làm việc: 8h00 - 20h00 (Làm việc tất cả các ngày trong tuần (Kể cả Chủ Nhật và Lễ Tết)
 • Website: phongkhamnamkhoatanbinh.com

Các giá trị cốt lõi của phòng khám 

Sự tận tụy: Phòng khám Đa khoa Tân Bình cung cấp sự chăm sóc và giúp đỡ tận tụy đến từng bệnh nhân.

Chất lượng: Trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo dịch vụ y tế chất lượng cao.

Tận tâm: Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên phục vụ tận tâm, luôn lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân.

495 Cộng Hòa Phường 15 Quận Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình 

Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình cung cấp một loạt các dịch vụ y tế đa dạng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Dưới đây là một số dịch vụ chính của phòng khám:

Khám thai

Phòng khám Tân Bình có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và chăm sóc thai phụ. Quá trình khám thai bao gồm kiểm tra sức khỏe của mẹ và em bé, xét nghiệm mang thai, siêu âm thai và tư vấn chăm sóc thai kỳ.

Khám phụ khoa

Phòng khám Đa khoa Tân Bình cung cấp các dịch vụ khám phụ khoa chuyên sâu như nạo phá thai, kiểm tra sức khỏe phụ nữ, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa như viêm nhiễm, u nang buồng trứng và hiếm muộn.

Khám tổng quát

Ngoài các dịch vụ chuyên khoa, Đa khoa Tân Bình cũng cung cấp dịch vụ khám tổng quát như kiểm tra sức khỏe định kỳ, chẩn đoán và điều trị các bệnh thông thường như cảm cúm, viêm họng và tiêu chảy.

Các chuyên khoa khác

Phòng khám Đa khoa Tân Bình còn cung cấp các dịch vụ chuyên khoa khác như khám da liễu, khám tim mạch, khám răng hàm mặt và tư vấn dinh dưỡng. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Phòng khám sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám phá thai Tân Bình có những gì? 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám phá thai. Bạn có thể yên tâm trước tay nghề và kiến thức chuyên sâu của các bác sĩ, giúp bạn nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám đa khoa Tân Bình đều được trang bị các thiết bị y tế hiện đại nhằm đảm bảo việc kiểm tra và chẩn đoán chính xác. Trang thiết bị y tế càng tốt giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe sớm hơn, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

Dịch vụ đa dạng

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình cung cấp một loạt các dịch vụ khám và chăm sóc phụ nữ, bao gồm khám thai, khám phụ khoa và các dịch vụ chuyên khoa khác. Bạn có thể yên tâm tìm thấy dịch vụ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Môi trường chăm sóc thân thiện

Một yếu tố quan trọng khi chọn phòng khám phá thai là môi trường chăm sóc. Các phòng chờ, phòng tiểu phẫu tại Đa Khoa Tân Bình đều đảm bảo một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Tư vấn và hỗ trợ tận tâm

Gặp phải các vấn đề về sức khỏe phụ nữ đôi khi là một trạng thái bất an. Tuy nhiên, khi đến các phòng khám Đa Khoa Tân Bình, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tâm, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và lo lắng.

Hình tư vấn bệnh online

Trên đây là top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Những phòng khám này được xem là uy tín và chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Khi lựa chọn phòng khám, bạn nên cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi đến thực hiện đình chỉ thai. Hãy đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu và chọn một phòng khám phá thai uy tín để được chăm sóc và hồi phục sau phá thai tốt nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.