Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9

Lượt xem: 246

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Tư tưởng tình dục ngày càng cởi mở nên nhu cầu đình chỉ thai ở phụ nữ trẻ ngày càng tăng cao. Nhưng đa số chị em rất e ngại khi thực hiện phá thai, sợ ảnh hưởng sức khỏe, bị xã hội dị nghị. Hiểu được những tâm tư đó, bài viết này sẽ gợi ý Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9 cho chị em tham khảo.

Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt 

Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt là bệnh viện công lập có nền tảng nhiều năm, máy móc vẫn đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại được đầu tư hỗ trợ siêu âm và chẩn đoán thai kỳ một cách chính xác nhất. Quá trình nạo phá thai được diễn ra suôn sẻ. 

Đội ngũ y bác sĩ có tinh thần làm việc chu đáo, hỗ trợ chị em những phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Phòng khám còn có hỗ trợ khám bảo hiểm y tế cho những hạng mục khác nhau.

 • Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM 
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h - 16h30), từ thứ 7 (7h - 11h30) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9

Bệnh viện đa khoa Lê Văn Việt

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông 

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông là bệnh viện công lập, nhận khám chữa đa dạng nhiều bệnh lý, các dịch vụ khác nhau trong đó có dịch vụ đình chỉ thai. Các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thêm cho chị em dịch vụ khám sau phá thai, đảm bảo sức khỏe chị em được phục hồi 100%. Chi phí phá thai tại bệnh viện được đảm bảo hợp lý và được công khai minh bạch. 

 • Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM 
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (7h - 16h30), từ thứ 7 (7h - 11h) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ 

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ là một trong những phòng khám tư nhân trực thuộc quận 9, đây là nơi thăm khám quen thuộc của bệnh nhân trên địa bàn. Về khoa sản, phòng khám đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại, có bác sĩ giỏi thực hiện đình chỉ thai cho chị em.

 • Địa chỉ: 143C Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ

Phòng khám đa khoa Thiên Phúc

Phòng khám đa khoa Thiên Phúc là một cái tên đáng tham khảo, đây là phòng khám tư nhân có quy mô lớn, hoạt động trong đa dạng các chuyên khoa như: Khoa nội, khoa ngoại, khoa nhi,... đặc biệt là khoa phụ sản. 

Trong thời gian hoạt động phòng khám đã tạo dựng được niềm tin với bệnh nhân, nhờ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bệnh nhân, tạo cảm giác thoải mái khi đến thăm khám bệnh. Khoa phụ khoa của phòng khám chính là điểm đến đình chỉ thai an toàn của nhiều chị em trên địa bàn quận 9 và các vùng lân cận.

 • Địa chỉ: 83 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM 
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 9

Phòng khám đa khoa Thiên Phúc

Phòng khám đa khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình là một địa chỉ phòng khám phá thai uy tín tại quận 9 được nhiều chị em tin tưởng, Mặc dù đây là phòng khám tư nhân nhưng được đầu tư về mọi mặt, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và rộng rãi, máy móc cũng được nhập khẩu nên vô cùng tiên tiến. Đặc biệt chính là đội ngũ y bác sĩ tại đây vô cùng tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. 

Đặc biệt về khoa thai sản là thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tân Bình, tại đây chị em sẽ được hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai một cách an toàn. Các y bác sĩ luôn nhẹ nhàng chu đáo với từng bệnh nhân, luôn tìm ra những giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả phá thai, thêm vào đó là giúp chị em tiết kiệm những chi phí không cần thiết. 

Hình tư vấn bệnh online

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, thế mạnh là khoa phụ sản, phòng khám hỗ trợ phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả với các loại thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả minh bạch. Phòng khám đã thực hiện nhiều ca đình chỉ thai bằng thuốc, phá thai ngoại khoa (nạo hút thai) thành công, giúp nhiều chị em vượt qua được hoàn cảnh không mong muốn.

Bên cạnh hỗ trợ phá thai bằng thuốc, phòng khám còn triển khai các dịch vụ khác như: Tầm soát ung thư, điều trị bệnh phụ khoa, siêu âm thai kỳ,... với mức chi phí được đánh giá là vô cùng hợp lý và rõ ràng. 

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình

 

Vì lẽ đó mà Phòng khám Đa khoa Tân Bình luôn nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM 
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - Chủ nhật (8h - 20h) (Làm việc xuyên suốt trong cả những ngày Lễ, Tết) 
 • Website: https://phongkhamnamkhoatanbinh.com

Những lưu ý khi chị em chọn phòng khám phá thai 

➤ Phòng khám đã có giấy phép đăng ký hoạt động công khai hay chưa? 

➤ Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám đó có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề đầy đủ hay chưa? 

➤ Cơ sở vật chất có hiện đại, môi trường y tế có đạt chuẩn hay máy móc có đầy đủ, tiên tiến không? 

➤ Quy trình thăm khám, đình chỉ thai được diễn ra như thế nào? Có nhanh gọn, thủ tục đơn giản, bảo mật hay không? 

Hoặc bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0767.985.212 để đặt lịch hẹn khám trước!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.