Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11

Lượt xem: 239

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Bài viết sau đây là Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11 dành cho chị em có nhu cầu phá thai hiệu quả. Hy vọng những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. 

1. Bệnh viện Quận 11

 • Địa chỉ: 72 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 (6h30 - 16h30), thứ 7 - CN (7h00 - 21h00)

Bệnh viện Quận 11 là một trong những địa điểm y tế uy tín và chất lượng trong khu vực quận 11. Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang bị thiết bị hiện đại, phòng khám phá thai tại bệnh viện này mang đến sự an toàn cho chị em. 

Phòng khám phá thai được trang bị công nghệ tiên tiến như siêu âm 4D, xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm ADN. Các công nghệ này giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi, giảm thiểu rủi ro khi thực hiện phá thai.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11

Bệnh viện Quận 11

2. Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 11 - Phòng khám Đa khoa 548

 • Địa chỉ: 544 - 550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật (5h00 - 21h00) 

Các y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa 548 không những được đào tạo chuyên sâu, mà còn sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của chị em, giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ đầy đủ thông tin và lời khuyên thích hợp về các phương pháp phá thai. 

Với danh tiếng trong lĩnh vực phá thai, Phòng khám Đa khoa 548 là một lựa chọn đáng tin cậy cho chị em.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11 

Phòng khám Đa khoa 548

3. Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 11 - Phòng khám BS Bùi Ngọc Phượng 

 • Địa chỉ: 131 Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6 (18h00 - 20h00), thứ 7 (8h00 - 10h00)

Phòng khám BS Bùi Ngọc Phượng có phòng chờ, phòng siêu âm tuổi thai và vị trí thai cực kỳ chính xác.  Tất cả mọi dụng cụ được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ, giúp hạn chế các nguy cơ lây nhiễm chéo. 

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình

4. Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 11 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

 • Địa chỉ: 74 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Làm việc cả ngày Lễ, Tết)

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một địa chỉ có dịch vụ y tế chất lượng, chị em có thể yên tâm thực hiện bỏ thai ở đây. 

Tại phòng khám Đa khoa Tháng Tám, chị em có thể được tư vấn, thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai bởi các y bác sĩ giỏi đầy đủ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Phòng khám có một đường dây nóng dành riêng cho chị em có nhu cầu phá thai, tư vấn sản phụ khoa. Thêm nữa là mọi dữ liệu thăm khám của chị em được bảo mật tuyệt đối. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

5. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Khi nhắc về Phòng khám Đa khoa Tân Bình thì nhắc đến một địa chỉ phá thai uy tín bằng công nghệ cao. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, phòng khám mang lại dịch vụ phá thai an toàn cho chị em.

Phá thai bằng công nghệ cao là một tiến bộ trong lĩnh vực y tế, giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đặc biệt hơn là phòng khám có các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai uy tín. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà luôn lắng nghe, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân khi thực hiện quyết định này.

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 8h00 - 20h00 (Làm việc cả những ngày Lễ, Tết) 
 • Số điện thoại: 0767.985.212
 • Wesbite: phongkhamnamkhoatanbinh.com

Phòng khám Đa khoa Tân Bình cũng tuân thủ theo quy định chung, giúp mang lại sự tin tưởng và an tâm cho bệnh nhân. Tất cả những yếu tố này đồng hành cùng sự tận tụy của đội ngũ bác sĩ, giúp cho Đa khoa Tân Bình trở thành một lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 11

Phòng khám phá thai công nghệ cao - Không đau đớn

Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Chi phí phá thai là một vấn đề quan trọng mà chị em có nhu cầu phá thai rất quan tâm. Chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như quốc gia, khu vực, phương pháp phá thai được chọn. 

Ở một số quốc gia, các dịch vụ phá thai có thể được cung cấp miễn phí hoặc được bảo hiểm y tế chi trả. Trong khi ở một số quốc gia chi phí này có thể cao và chị em rất khó tiếp cận. 

Tại Việt Nam, nhờ có các phòng khám, bệnh viện có mặt khắp nơi nên chị em có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ phá thai và chi phí cũng ở mức giá trung bình. 

Chi phí phá thai an toàn cho 1 lần tiến hành thường là 3.000.000 triệu đồng - 6.000.000 triệu đồng. Còn tùy theo phương pháp phá thai mà chị em chọn có thể chênh lệch 1.000.000 triệu đồng - 2.000.000 đồng.

Việc sử dụng phương pháp phá thai cũng là một yếu tố chi phí quan trọng, chị em nên thảo luận với bác sĩ hoặc phòng khám để biết rõ hơn về giá thành của các phương pháp. 

Chi phí phá thai không chỉ bao gồm các dịch vụ y tế mà còn liên quan đến giấy tờ, thuốc, chi phí đi lại. Việc chị em tìm hiểu kỹ các yếu tố này và thảo luận kỹ càng với chuyên gia sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quan, chuẩn bị tài chính cho quyết định của mình. 

Xem thêm: Triệu chứng bệnh viêm âm đạo chị em nên biết

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.