Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Bình Tân

Lượt xem: 223

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Mang thai là một điều vô cùng thiêng liêng đối với các bà mẹ. Nhưng cũng có các trường hợp bất đắc dĩ như mang thai ngoài ý muốn, không có đủ kinh tế nuôi con và chăm sóc con, cũng có trường hợp sức khỏe thai phụ không cho phép mang thai, hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, thì quyết định phá thai là điều mà chị em thường lựa chọn.

Tuy nhiên chị em thường lo lắng đâu là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em có thể tin tưởng? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Bình Tân cho chị em tham khảo.

1. Phòng khám phá thai của PGS. TS. Bác sĩ Võ Minh Tuấn

Phó Giáo sư. Thạc sĩ. Bác sĩ Võ Minh Tuấn là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sản phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Tuấn là một trong những địa chỉ phá thai uy tín và an toàn nổi bật tại khu vực Bình Tân. Phòng khám này hiện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, tận tâm theo nghề theo sự dẫn dắt của Bác sĩ Tuấn. 

Chị em có thể thấy yên tâm cũng như hài lòng khi đến với phòng khám. Quá trình tư vấn thăm khám, đình chỉ thai tận tâm và hiệu quả cao.

  • Địa chỉ: 39 Đường số 7A, khu phố 7, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Đâu là top 5 Phòng khám Phá thai uy tín tại Quận Bình Tân

2. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám cũng là một trong những phòng khám phá thai uy tín mà chị em nên tham khảo. Khi đến Phòng khám, chị em sẽ được hỗ trợ làm thủ tục một cách nhanh chóng, không cần phải bốc số chờ đợi lâu. 

  • Địa chỉ: 74 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3. Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

3. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Bình Tân - Phòng khám Phụ sản 315

Phòng khám phụ sản 315 chi nhánh Bình Tân thuộc chuỗi hệ sinh thái của 315 healthcare, đây chính là một trong những hệ thống phòng khám có quy mô lớn tại địa bàn thành phố. Phòng khám sở hữu nhiều cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, môi trường y tế tại đây đạt chuẩn quốc tế. 

Bác sĩ Hồ Nguyễn Thị Hồng Cúc có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, là người phụ trách chi nhánh này. Các bác sĩ tại đây hiểu tâm lý chị em và luôn tạo điều kiện cho chị em thực hiện phá thai một cách thuận lợi.

  • Địa chỉ Phòng khám Phụ sản 315: 10 - 12 Tên Lửa, Phường An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám phụ sản 315

4. Phòng khám Sản Phụ khoa Ana

Phòng khám Sản Phụ khoa Ana được điều hành chính bởi Bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú, bác sĩ chuyên khoa phụ sản hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám đặc biệt chú trọng nâng cấp các trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, nhu cầu đình chỉ thai của chị em. Phòng khám luôn kiểm tra cẩn thận và vệ sinh các trang thiết bị trước khi sử dụng, nhằm đảo bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại đưa ra số liệu chính xác, giúp ích rất nhiều cho các bác sĩ khám và chữa bệnh, hoặc thực hiện đình chỉ thai. 

  • Địa chỉ: 1226 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản Phụ khoa Ana 

5. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình là nơi luôn nằm trong TOP những địa chỉ phá thai an toàn tại khu vực TPHCM,  Mặc dù Phòng khám Đa Khoa Tân Bình tọa lạc tại địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng rất nhiều bệnh nhân từ các quận, huyện, tỉnh thành khác đến đây thăm khám. 

Phòng khám Đa khoa Tân Bình có thế mạnh về phụ khoa và phá thai (Phòng khám Phá thai Tân Bình). Mỗi lĩnh vực đều được đầu tư một cách hoàn hảo nhằm giúp bệnh nhân thăm khám bệnh có hiệu quả cao hơn. 

Y bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình đều là những bác sĩ đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn. Nên về trình độ chuyên môn cao, có tay nghề giỏi, luôn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình theo từng năm. Khi ca phá thai được thực hiện bởi các y bác sĩ này, chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng ca phá thai sẽ được diễn ra thành công, không biến chứng về sau. 

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám Đa khoa Tân Bình được nhiều bệnh nhân ví như “khách sạn” bởi cơ sở vật chất nơi đây. Mang đến cho chị em trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái, cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp. Mặc dù sang trọng là thế nhưng mực chi phí tại đây vô cùng hợp lý, không có sự chênh lệch nhiều với phòng khám khác.

Phòng khám đang áp dụng đa dạng các phương pháp phá thai, sau khi thai phụ được siêu âm, các y bác sĩ sẽ biết được tuần tuổi của thai nhi, sau đó sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp. Hiện nay phòng khám có 3 phương pháp phá thai như sau: Phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong gắp thai. 

Thủ tục thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình vô cùng dễ dàng, thực hiện vô cùng nhanh chóng chuyên nghiệp, chị em không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Phòng khám còn có chính sách bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em. 

  • Thời gian làm việc của Phòng khám Đa khoa Tân Bình là từ: 8h - 20h (Tất cả các ngày trong tuần, kêt cả Lễ, Tết)

Phòng khám Đa khoa Tân Bìn

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0767.985.212
  • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần) 
  • Website: phongkhamnamkhoatanbinh.com/

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.