Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4

Lượt xem: 273

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hiện nay có nhiều địa chỉ thai sản ở quận 4 có dịch vụ đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên do có một số nơi quá đông, điều kiện y tế bị hạn chế, hay chỉ làm việc trong giờ hành chính mà nhiều chị em gặp khó khăn. Nếu chị em muốn tìm kiếm một địa chỉ thai an toàn, riêng tư thì hãy đọc qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4 cho chị em tham khảo.

1. Phòng khám đa khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình đối mặt với một thai kỳ mà người phụ nữ không muốn tiếp tục, việc tìm kiếm các phương pháp đình chỉ thai an toàn và hiệu quả là rất quan trọng. Tại Phòng khám đa khoa Tân Bình, bạn có thể tìm thấy nhiều phương pháp đình chỉ thai khác nhau, được áp dụng bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Dưới đây là một số phương pháp đình chỉ thai phổ biến tại phòng khám này:

Phá thai nội khoa 

Là một phương pháp đình chỉ thai sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Thuốc được sử dụng gây sảy thai mà không cần can thiệp bất kì thủ thuật nào vào buồng tử cung. Điều này làm cho phá thai nội khoa là một phương pháp an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Phương pháp phá thai nội khoa có một số ưu điểm quan trọng. Đầu tiên, nó là một phương pháp không xâm lấn và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Thứ hai, phương pháp này có thể được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc người mẹ có bệnh lý không thể tiếp tục thai kỳ. Cuối cùng, quá trình phá thai nội khoa diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Hình tư vấn bệnh online

Phá thai bằng cách hút thai

Quá trình hút thai chân không thường bắt đầu bằng việc bác sĩ sẽ trình bày cho bệnh nhân về quy trình và các tác động có thể xảy ra. Sau đó, bệnh nhân sẽ được đặt một ống hút vào cổ tử cung và được bác sĩ dùng máy hút để lấy thai ra ngoài.

Có một số ưu điểm khi sử dụng phương pháp hút thai chân không. Đầu tiên, quá trình này thường được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã phát triển đủ lớn để có thể lấy ra bằng phương pháp này. Thứ hai, phương pháp hút thai chân không là một phương pháp mà hiệu quả cao và đáng tin cậy. Cuối cùng, với sự hướng dẫn và giám sát kỹ lưỡng của các bác sĩ chuyên khoa, quá trình hút thai chân không thường được thực hiện an toàn và thành công.

Phá thai bằng cách nong nạo gắp thai

Phương pháp nong nạo gắp thai là một phương pháp đình chỉ thai sử dụng công cụ nong nạo và gắp để lấy thai ra khỏi tử cung. Quá trình này cũng được thực hiện dưới sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Quá trình nong nạo gắp thai có thể gây mất máu nhẹ. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và giám sát cẩn thận, tình trạng này có thể được kiểm soát.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp đình chỉ thai tại Phòng khám đa khoa Tân Bình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây hoặc qua HOTLINE: 0767.985.212

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4

Phòng khám đa khoa Tân Bình

2. Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 4 - Phòng khám đa khoa Nam Việt 

  • Địa chỉ: 201 Tô Hiến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Nam Việt được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em tin tưởng. Phòng khám có các thiết bị tân tiến, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi lành nghề, nhờ vậy mà các ca phá thai ở đây đều thành công. 

Ưu điểm của Phòng khám đa khoa là phòng cách làm việc chuyên nghiệp. Chị em đặt lịch hẹn trước, sau đó sẽ đến phòng khám thực hiện đình chỉ thai mà không cần chờ đợi lâu. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4

Phòng khám đa khoa Nam Việt

3. Bệnh viện Hùng Vương

  • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ trong thành phố và các tỉnh khu vực phía Nam khi chị em có nhu cầu đình chỉ thai. Bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa nói riêng và chăm sóc sức khỏe nói chung, Thêm nữa là cơ sở vật chất cũng vô cùng tân tiến.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4

Bệnh viện Hùng Vương

4. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

  • Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Hồ Chí Minh 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện Sản - Nhi đầu tiên tại Việt Nam đón nhận con dấu vàng chất lượng JCI. Đây cũng là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bệnh viện tân tiến của Singapore. Bệnh hiện đang cung cấp một số dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe, trong đó có dịch vụ đình chỉ thai cho chị em.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 4

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

5. Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

  • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện chuyên khoa phụ sản hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám, giải thích và đình chỉ thai bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, thông cảm cho tâm lý chị em mà có những dặn dò kỹ lưỡng nhất. Tùy theo tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà chị em thường sẽ được tư vấn các phương pháp phá thai khác nhau 

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.