Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Lượt xem: 243

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phá thai không phải là một chuyện đơn giản, chị em cần phải bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình bằng cách chọn phòng khám phá thai uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10 cho chị em tham khảo.

Phòng khám đa khoa Nam Việt

 • Địa chỉ: 200 - 206 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 8h00 - 20h00 mỗi ngày kể cả lễ, Tết

Phòng khám đa khoa Nam Việt nằm tại vị trí đắc địa nằm trên đường Tô Hiến Thành, khu vực tập trung nhiều dân cư, gần đó có các trường đại học và siêu thị lớn. Số lượng chị em tìm đến cơ sở phòng khám này mỗi ngày khá đông để thực hiện đình chỉ thai. Phòng khám luôn nhận được các phản hồi tích cực, đánh giá tốt về sự phục vụ cũng như dịch vụ y tế.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 10 - Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 8h00 - 21h00 (Thứ 2 - Thứ 7)

Khi tìm đến địa chỉ y tế Phòng khám đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh, chị em sẽ được tiếp nhận thông tin và sắp xếp vào phòng khám đình chỉ thai một cách nhanh chóng. Bên trong phòng khám có nhiều phương tiện hữu ích, phục vụ cho chị em dưỡng cơ thể sau khi phá thai. 

Phòng khám bệnh có không gian sang trọng, thoải mái nhưng không kém phần riêng tư, giúp chị em phụ nữ có được sự an tâm hơn trong quá trình đình chỉ thai. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Phòng khám đa khoa Tân Bình

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 8h00 - 20h00 (Làm việc cả những ngày Lễ, Tết) 
 • Số điện thoại: 0767.985.212
 • Website: phongkhamnamkhoatanbinh.com

Phòng khám đa khoa Tân Bình đầu tư hệ thống máy móc, đổi lại sự chính xác trong thăm khám tuổi thai và kết luận phương pháp đình chỉ thai. Phòng khám thường xuyên xem xét và tiếp nhận những phương pháp đình chỉ thai tiến bộ nhất trên diễn đàn y khoa quốc tế, nhưng giá thành lại phải chăng, vẫn đảm bảo an toàn. Đảm bảo rằng quá trình phá thai diễn ra một cách an toàn, hiệu quả và không gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em về sau. 

Hơn thế nữa, phòng khám đa khoa Tân Bình còn mang đến cho chị em dịch vụ chăm sóc sau khi phẫu thuật, giúp chị em phục hồi một cách nhanh chóng nhất. Chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng bản thân được chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Nếu chị em còn âu lo về chi phí phá thai thì tại Phòng khám đa khoa Tân Bình có niêm yết giá từng phương pháp phá thai rõ ràng. Không bày vẽ thêm các chi phí khác nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám phá thai uy tín tại Quận 10 - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

 • Địa chỉ: 20 - 22 Đường Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: 7h00 - 16h00 (Thứ 2 - Thứ 7) 

Yếu tố quyết định thu hút nhiều chị em đến với Phòng khám Bệnh viện Đại Học Y Dược 1 chính là chất lượng của dịch vụ đình chỉ thai. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị tại cơ sở được đầu tư hiện đại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em trước và sau khi thực hiện phá thai. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ hoạt động: Mở cửa cả ngày (Thứ 2 - Chủ Nhật) 

Xét về phương diện chuyên môn thì các y tá, bác sĩ tại Bệnh viện Trưng Vương đều đã trải qua đào tạo chuyên sâu, có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực đình chỉ thai. Cộng thêm tay nghề đã thực hiện đình chỉ thai cho rất nhiều chị em từ trước đến nay. 

Sau khi kết thúc bước thăm khám tuổi thai, y bác sĩ sẽ chia sẻ phương pháp và động viên bệnh nhân, chuẩn bị tinh thần trước khi phá thai.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10

Một số biện pháp chăm sóc sau phá thai cho chị em

Phòng khám đa khoa Tân Bình còn lưu ý thêm cho chị em là sau khi phá thai, cơ thể của chị em sẽ gặp nhiều biến đổi về mặt sinh lý và tâm lý. Do đó mà việc chăm sóc sau phá thai phải được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia y tế. 

Một số biện pháp chăm sóc sức khỏe sau phá thai cho chị em tham khảo bao gồm: 

1. Theo dõi sự xuất hiện của các triệu chứng bất thường ví dụ như ra máu quá nhiều, sốt cao, tổn thương vùng kín. 

2. Nghỉ ngơi đầy đủ, giữ vùng kín trong tình trạng sạch sẽ để tránh sự nhiễm trùng

3. Thực hiện ăn uống lành mạnh, cung cấp nhiều thực phẩm chứa chất sắc để tái tạo lại cơ thể sau quá trình phá thai 

4. Tham gia vào các hoạt động cải thiện tâm lý, như hội họp chia sẻ kinh nghiệm với các chị em trong tình huống tương tự để giảm căng thẳng và cảm xúc tiêu cực.

5. Điều quan trọng là nếu chị em không có sự ủng hộ từ gia đình hay bất kỳ ai, chị em cũng hãy thật sự mạnh mẽ sống cho chính mình. 

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.