Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Lượt xem: 218

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Đại đa số trường hợp cần đình chỉ thai thường bắt nguồn từ việc mang thai ngoài ý muốn, người mẹ còn quá trẻ để có con, hoặc y bác sĩ có chỉ định phá thai để đảm bảo sức khỏe của người mẹ. Vậy đâu là các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp này, cũng như địa chỉ top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp nhé!

Các phương pháp phá thai an toàn đang được ứng dụng phổ biến

Phương pháp nội khoa 

Phương pháp này thường thực hiện khi thai đang ở tuần tuổi thứ 6 - 12. Với phương pháp này, các y bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho chị em dùng để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, bóc tách bào thai ra khỏi nội mạc tử cung, Thuốc khiến cho tử cung co bóp mạnh, đẩy thai nhi ra ngoài như một hiện tượng sảy thai bình thường. 

Phá thai nội khoa (Phá thai bằng thuốc) có tính an toàn và hiệu quả cao, thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Hạn chế mọi tổn thương tử cung do không có sự can thiệp từ các dụng cụ y tế. 

Lưu ý: Phương pháp này không áp dụng với các chị em bị bệnh về: gan, thận, tim mạch,... đặc biệt không bị dị ứng với bất kỳ

Hình tư vấn bệnh online

Thủ thuật hút thai chân không

Đối với thủ thuật hút chân không, cách y bác sĩ sẽ sử dụng ống nano mềm có gắn camera dùng để nội soi, can thiệp vào bên trong tử cung của chị em. Với lực hút của máy hút chân không mà các y bác sĩ có thể đưa toàn bộ thai nhi ra ngoài, đảm bảo không để sót lại thai hoặc nhau thai, không để lại tổn thương cho tử cung của chị em.

Thủ thuật nong gắp thai

Tùy thuộc vào tuần tuổi của thai mà bác sĩ sẽ chỉ định thủ thuật nong gắp thai, thường thì tuổi thai lớn hơn 8 tuần tuổi mới áp dụng thủ thuật này. Bởi vì thủ thuật này ít nhiều cũng có nguy cơ tổn thương tử cung của chị em, các y bác sĩ không khuyến khích chị em thực hiện thủ thuật này. Vì thế để tránh tất cả các nguy cơ, chị em nên thực hiện đình chỉ thai khi tuổi thai còn nhỏ.

Và tuyệt đối không được tự ý uống thuốc hay thực hiện phá thai tự thân, nếu không thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khó lường đến tính mạng của chị em. 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám thực hiện đình chỉ thai uy tín tại quận Gò Vấp không phải là một việc dễ dàng. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở “mọc lên như nấm sau mưa” nên chị em khó mà phân biệt được đâu là phòng khám uy tín. 

Để dễ dàng cho chị em hơn trong việc tìm kiếm, dưới đây chúng tôi đã tập hợp top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp cho chị em tham khảo.

1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao. Đây là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì là bệnh viện nên khi chị em đến thăm khám, thực hiện phá thai phải chịu khó đợi một chút.

 • Địa chỉ: Số 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Thời gian làm việc: 7h30 - 16h30 (Từ Thứ 2 - Thứ 7)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

2. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp - Phòng khám Đa khoa Anh Minh

Phòng khám Đa khoa Anh Minh là địa chỉ phá thai có trang thiết bị hiện đại, toàn bộ thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, nên những ca phá thai tại đây đều được diễn ra thành công.

 • Địa chỉ: Số 15 - 16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 (Từ Thứ 2 - Thứ 7)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Phòng khám Đa khoa Anh Minh

3. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình mặc dù không nằm ở Quận Gò Vấp, nhưng đa số bệnh nhân đều từ Quận Gò Vấp qua thăm khám.     Đã cho thấy được chất lượng của phòng khám. Phòng khám cung cấp các phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay, không đau, không để lại biến chứng. Phòng khám còn có bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Nên chị em có thể phản hồi hay cần hỗ trợ thêm thông tin.

 • Địa chỉ: Số 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Từ Thứ 2 - Chủ Nhật) (Làm việc cả cuối tuần, Tết, Lễ)
 • Website: phongkhamnamkhoatanbinh.com

495 Cộng Hòa Phường 15 Quận Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình

4. Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ cũng là một trong những nơi được chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đình chỉ thai kỳ. Tại đây có nhiều y bác sĩ giỏi cùng công nghệ vô cùng hiện đại, đảm bảo rằng quá trình phá thai được diễn ra thuận lợi.

 • Địa chỉ: Số 187A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 17h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

5. Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh

Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh là một địa chỉ phòng khám cuối cùng mà chị em nên tham khảo. Tại đây có thăm khám nhiều chuyên khoa như: Sản phụ khoa, chăm sóc thai nghén, chữa trị sinh non,...

 • Địa chỉ: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 (Từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp

Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh

Phía trên, chúng tôi đã tổng kết TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Gò Vấp cho chị em tham khảo. Nếu cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nhau để lựa chọn nơi phá thai, chị em có thể gọi HOTLINE: 0767.985.212 để được tư vấn nhé!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.