Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3

Lượt xem: 218

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám nam khoa là một trong những vấn đề rất quan trọng để chăm sóc sức khỏe của nam giới ở mọi lứa tuổi. Để đảm bảo kết quả thăm khám chính xác, điều trị bệnh lý an toàn, liệu trình có chi phí phù hợp, thì anh em cần tham khảo thêm thông tin đâu là phòng khám nam khoa uy tín. Bài viết sau đây cung cấp địa chỉ Top 5 Phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3 cho anh em tham khảo!

Hình tư vấn bệnh online

1. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình là một trong những phòng khám nam khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn. Mặc dù địa chỉ trụ sở phòng khám không phải ở quận 3 nhưng nhiều nam giới sinh sống tại quận 3 tìm đến phòng khám để điều trị bệnh. 

Phòng khám nam khoa Tân Bình là phòng khám khám chữa bệnh đa khoa, trong đó thì nam khoa được chú trọng đầu tư trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều hội tụ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu, đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều phòng khám, bệnh viện khác nhau. Giúp anh em chẩn đoán chính xác bệnh và có phác đồ điều trị cụ thể cho anh em. 

Phòng khám Nam khoa Tân Bình có thời gian thăm khám và điều trị bệnh linh hoạt, nên anh em có thể chủ động trong việc đến khám bệnh, việc đặt lịch hẹn khám cũng dễ dàng hơn bởi phòng khám có hệ thống tư vấn 24/7. Khi anh em đã đặt lịch hẹn trước thì khi đến khám không phải chờ đợi lâu mà sẽ trực tiếp vào phòng khám bệnh luôn. 

Tất cả hạng mục và chi phí khám của từng hạng mục được niêm yết cũng như công khai rõ ràng.

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0767 985 212

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa khoa Tân Bình

2. Phòng khám Đa khoa Thiên Phước 

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước là phòng khám hỗ trợ điều trị nhiều loại hình từ sản phụ khoa, bệnh lý xã hội, phụ khoa, nam khoa, tim mạch, thần kinh,... 

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám này đều chuyên nghiệp và giỏi trong lĩnh vực của mình. Môi trường phòng khám sạch sẽ, nhân viên y tế thân thiện với bệnh nhân. 

Đặc biệt hạng mục và chi phí khám của Phòng khám Đa khoa Thiên Phước cũng được công khai rõ ràng.

  • Địa chỉ: 269 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3

Phòng khám Đa khoa Thiên Phước

3. Bệnh viện Bình Dân 

Bệnh viện Bình Dân là một bệnh viện công lập đã hoạt động được hơn 70 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây hội tụ nhiều giáo viên, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp cho bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ điều trị đa khoa hiệu quả.

Bệnh viện hiện đã được trang bị và đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận hàng nghìn ca mắc bệnh nam khoa mỗi năm, nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

  • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3

Bệnh viện Bình Dân

4. Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 3 - Phòng khám Đa khoa Pacific 

Phòng khám Đa khoa Pacific là phòng khám nam khoa quận 3 uy tín và có chất lượng tốt. Dịch vụ y tế hàng đầu cùng nhiều gói xét nghiệm, máy móc tiên tiến nhất giúp cho đội ngũ chuyên gia giỏi hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Pacific chẩn đoán chính xác bệnh. Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho anh em những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Pacific. 

  • Địa chỉ; Số 4 - 4B Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3

Phòng khám Đa khoa Pacific

5. Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 3 - Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn mang đến cho anh em dịch vụ khám bệnh chất lượng cao. Phòng khám luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của bệnh nhân lên trên hàng đầu, phòng khám có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Không gian thăm khám mang lại cảm giác thoải mái, riêng tư cho anh em. Các quý ông có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình cho Phòng khám Đa khoa Sài Gòn. 

  • Địa chỉ: 134 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phía trên, chúng tôi đã tổng hợp các phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3 cho anh em tham khảo, hy vọng bài viết trên có thể giúp anh em tìm được một nơi khám và điều trị nam khoa tốt nhất. 

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 3

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn 

Tại sao nam giới cần đi khám nam khoa định kỳ?

Việc anh em đến phòng khám nam khoa thăm khám, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm lâm sàng, chuyên khoa giúp đảm bảo sức khỏe của anh em. Bởi khi thực hiện thăm khám, các y bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe, các bệnh lý mà mắt thường không thể nhìn thấy được. 

Có những bệnh lý nam khoa nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì bệnh có thể bị nặng, tệ hơn là chuyển biến xấu, có thể bị vô sinh, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng. Việc biết được bệnh lý sớm giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, tiết được nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Nếu đã đọc hết các thông tin phía trên, anh em còn muốn tham khảo trực tiếp thông tin từ bác sĩ thì hãy gọi số HOTLINE: 0767.985.212 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.