Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh gần đây

Lượt xem: 184

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Nam khoa là một căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng nhiều đến sinh lý và đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng nhiều do thiếu kiến thức cơ bản về vấn đề này. Dưới đây là danh sách top những phòng khám nam khoa Bình Thạnh uy tín.

Những lưu ý quan trọng trước khi khám bệnh nam khoa

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà anh em cần ghi nhớ trước khi đi khám nam khoa để có được kết quả chính xác nhất.

1. Kiêng xuất tinh

Nam giới nên kiêng xuất tinh khoảng 3 đến 5 ngày để đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác.

2. Vệ sinh vùng kín

Nam giới cần vệ sinh vùng kín trước khi đi khám, vệ sinh bình thường không cần quá mạnh, đặc biệt không chà mạnh ở những nơi bị tổn thương như lở loét, mụn cóc. Anh em không sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh vùng kín bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình thăm khám và xét nghiệm.

3. Hạn chế uống nước

Để đảm bảo việc xét nghiệm được hiệu quả thì nên giới nên hạn chế uống nước và nên nhịn tiểu khoảng 8 tiếng trước khi khám để có được kết quả tốt nhất.

4. Chuẩn bị tinh thần

Anh em có thể  sẽ cần phải làm xét nghiệm tinh trùng, nên anh em cần chuẩn bị tâm lý để nói chuyện thoải mái, làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

5. Mặc quần áo thoải mái

Để quá trình thăm khám được diễn ra thoải mái và nhanh chóng hơn, anh em nên chọn trang  phục thoải mái rộng rãi trước khi đến khám.

Bệnh nam khoa hiện là căn bệnh phổ biến ở nhiều nam giới và luôn kéo theo những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của nam giới. Chính vì vậy anh em nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín.

TOP phòng khám nam khoa Bình Thạnh uy tín

1. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Bệnh viện quận Bình Thạnh

Bệnh viện quận Bình Thạnh đây là địa chỉ có quy trình khám nam khoa tiêu chuẩn và có mức chi phí điều trị hợp lý cũng như chất lượng y tế tốt.

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 112A - B Đinh Tiên Hoàng, phường 1, Bình Thành, TP Hồ Chí Minh

2. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Bệnh viện Nhân dân Gia Định 

Bệnh viện Nhân dân Gia Định hiện là một trong những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đáng tin cậy tại địa phận Bình Thạnh. Cùng các trang thiết bị chất lượng, đảm bảo điều trị các bệnh lý nam khoa đạt kết quả tốt. 

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

3. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Phòng khám gia truyền Đỗ Minh Đường

Phòng khám gia truyền Đỗ Minh Đường hiện là một trong những địa chỉ khám bệnh của người dân quận Bình Thạnh. Tại phòng khám có dịch vụ điều trị các bệnh dị ứng, mề đay, xương khớp được điều trị tận gốc, còn có thăm khám các bệnh sinh lý nam khoa.

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

4. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Phòng khám Nam Khoa Tân Bình

Phòng khám Nam Khoa Tân Bình là một trong những cơ sở thăm khám nam khoa uy tín tại TPHCM. Phòng khám là một trong số ít cơ sở được cấp phép hoạt động công khai. Là nơi thăm khám nam khoa được nhiều nam giới trên địa bàn TPHCM tin tưởng. 

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: 

  • Khám bao quy đầu 

  • Rối loạn chức năng sinh lý 

  • Các loại bệnh tình dục,...

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ : 495 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình

Điện thoại: 0767.985.212

5. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Phòng khám Đa Khoa Việt Mỹ 

Phòng khám Đa Khoa Việt Mỹ sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý cho nhu cầu thăm khám nam khoa hiện nay. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu và điều trị hiệu quả.

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 2 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

6. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Phòng khám Đa Khoa Yên Dũng

Phòng khám Đa Khoa Yên Dũng thuộc sở hữu của Bộ Y Tế TPHCM từ tháng 5/2004. Phòng khám hiện có nhiều nghiên cứu và điều trị các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong số đó là nam khoa.

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 130 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

7. Phòng khám nam khoa Bình Thạnh - Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hàng Xanh

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hàng Xanh, hiện đang nghiên cứu và điều trị các vấn đề nam khoa. Đây là địa chỉ quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám nam khoa, khám tổng quát, phụ khoa, sản khoa,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Top phòng khám nam khoa uy tín ở quận Bình Thạnh

  • Địa chỉ: 395 - 397 - 399 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phía trên, chúng tôi đã đưa ra những gợi ý phòng khám nam khoa uy tín, cũng như một số thông tin liên quan đến việc thăm khám nam khoa. Hy vọng nam giới đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, anh em đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngày số Điện thoại: 0767.985.212. Luôn luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24 để giải đáp thắc mắc cho anh em. Thông qua HOTLINE này anh em cũng có thể đặt lịch khám sức khỏe cho mình. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.