Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4

Lượt xem: 238

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Bài viết với chủ đề: Top 5 Phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4 sẽ giúp cho anh em có thêm được những thông tin cần thiết, để chọn được cho mình một nơi chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng. 

Dưới đây là một số địa chỉ phòng khám nam khoa tốt cho anh em tham khảo!

1. Bệnh viện quận 4

Bệnh viện quận 4 thuộc bệnh viện công hạng 2 thuộc Ủy ban nhân dân Quận 4, hiện hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kỹ thuật điều trị hiện đại kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Chuyên khoa nam khoa tại Bệnh viện quận 4 là nơi khám chữa bệnh nam khoa mà anh em nên tham khảo. 

  • Địa chỉ: 65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4

2. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Nam giới đang tìm kiếm một địa chỉ khám nam khoa uy tín thì không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Tân Bình. Mặc dù không trực thuộc quận 4 nhưng đại đa số anh em từ các quận và tỉnh khác tin tưởng, tìm đến phòng khám này để thăm khám và điều trị bệnh lý.

Khi anh em đến Phòng khám nam khoa Tân Bình sẽ yên tâm vì không hề xảy ra vấn đề bị nâng giá “khống” như các phòng khám tư khác. Hiện phòng khám đang cung cấp các dịch vụ: Khám nam khoa tổng quát, khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nam giới, điều trị các bệnh lý xã hội, điều trị vô sinh hiếm muộn. 

Phòng khám Nam khoa Tân Bình sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa, thái độ phục vụ tốt, hiểu rõ nỗi lo của bệnh nhân, bảo mật mọi thông tin mà bệnh nhân đã cung cấp cho phòng khám. 

Từng phòng khám, cơ sở vật chất tại đây đều được đầu tư một cách nghiêm túc theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế, bên trong có đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị công nghệ cao. Phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0767.985.212
  • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật) (Không nghỉ ngày Lễ, Tết)

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

3. Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh là nơi công tác ngoài giờ làm việc của các y bác sĩ làm việc ở các bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các bác sĩ sẽ điều trị theo những phương pháp hiện đại kết hợp cùng các thiết bị tân tiến để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho anh em. 

  • Địa chỉ: 6 Tòa nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4

4. Phòng khám Nam khoa Hồng Cường

Phòng khám Nam khoa Hồng Cường được xây dựng với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế chất lượng cho bệnh nhân, đảm bảo sự hiệu quả trong công tác khám và điều trị bệnh nam khoa. 

Phòng khám hiện không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế, thái độ phục vụ của nhân viên y tế luôn niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong mọi trường hợp. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao nên anh em có thể yên tâm khi đến đây khám nam khoa. 

  • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4

5. Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Đa khoa Nam Việt

Phòng khám Đa khoa Nam Việt tọa lạc gần địa bàn quận 4 nên nhiều anh em cũng tìm đến đây để thăm khám. Các phòng chức năng tại đây được xây dựng rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị bệnh lý nam khoa cho anh em. 

  • Địa chỉ: 471 - 473 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4

Phía trên, chúng tôi đã cung cấp thông tin của Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 4 cho anh em. Hy vọng với những thông tin trên, anh em có thể chọn được cho mình một phòng khám nam khoa chất lượng. 

Tiêu chí nhận biết đâu là phòng khám nam khoa uy tín

Một phòng khám nam khoa chất lượng sẽ đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau: 

Bác sĩ tại phòng khám có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chứng minh trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong việc thăm khám bệnh nam khoa. Anh em hãy thật cảnh giác với những phòng khám quảng cáo các thông tin như bác sĩ tu nghiệp, làm việc ở nước ngoài mà không có gì cụ thể thêm. 

Cơ sở y tế phải được cấp phép hoạt động, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh (đặc biệt đối với phòng khám tư nhân) 

Anh em nên cảnh giác trước những phòng khám hay tung ra các chương trình ưu đãi giảm giá. Anh em nên biết rằng, tất cả các dịch vụ liên quan đến sức khỏe thường sẽ không giảm giá, nếu giảm giá là có vấn đề. Nên tránh các phòng khám như vậy nếu không thì “tiền mất tật mang” 

Hình tư vấn bệnh online

Thêm nữa, tầm 6 tháng anh em nên đi khám nam khoa định kỳ, để tầm soát được tình trạng sức khỏe của mình, và cùng bác sĩ có hướng khắc phục nếu phát hiện bệnh sớm. Anh em nên chọn những phòng khám uy tín, được đánh giá 4 hoặc 5 sao trên Google Maps, bởi khi những gì liên quan đến Google thì không thể làm giả được. Một nguồn tin hữu ích cho anh em. Nếu anh em cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE Phòng khám nam khoa Tân Bình: 0767.985.212 nhé!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.