Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2

Lượt xem: 242

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2 sẽ được đề cập trong bài viết này để anh em tiện tham khảo. Việc có cho mình những thông tin đúng đắn về phòng khám nam khoa uy tín sẽ giúp anh em tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc khi thực hiện thăm khám, chăm sóc sức khỏe. 

Làm sao để tìm được phòng khám nam khoa uy tín tại Quận 2?

Nhu cầu thăm khám bệnh lý nam khoa của anh em ngày càng tăng cao, vì thế mà nhiều bệnh viện phòng khám xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh này. 

Nhưng cũng vì vậy mà anh em dễ gặp tình trạng “tiền mất, tật mang” do bị lừa bởi những phòng khám, bệnh viện không uy tín. Sau đây là những tiêu chí anh em cần lưu ý để nhận biết đâu là phòng khám nam khoa uy tín: 

Các y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều trị nhiều ca bệnh nam khoa khác nhau. 

➣ Các cơ sở y tế có giấy phép khám chữa bệnh hay không, có được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình điều trị bệnh không. 

Anh em nên tránh những phòng khám quảng cáo quá đà, tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá thăm khám, chữa bệnh nam khoa cực thấp. Những không hề có thông tin rõ ràng về dịch vụ, bác sĩ hay giấy phép hoạt động.

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 2

1/ Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường luôn chủ trương lấy đội ngũ y bác sĩ làm trọng tâm phát triển tốt nhất vì đây là cốt lõi tạo nên uy tín của phòng khám. Khi anh em đến đây sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tâm lý và có trách nhiệm cao. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây. 

 • Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Làm việc cả ngày Lễ)

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

2/ Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 2 - Phòng khám Tân Cảng

Phòng khám Tân Cảng là nơi đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ ưu tú, trình độ chuyên môn vững vàng. Khi anh em tới phòng khám sẽ được tư vấn chi tiết về bệnh lý của anh em, các bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra cách điều trị phù hợp.

 • Địa chỉ: 1295 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h30 - 20h00 (Thứ 2 - Thứ 6)

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2

Phòng khám Tân Cảng

3/ Phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 2 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú là địa chỉ phòng khám có cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, môi trường thăm khám bệnh đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng cho nam giới khi đến đây khám bệnh. Các bác sĩ giỏi tại phòng khám sẽ theo sát tình hình điều trị bệnh, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp việc điều trị bệnh trở nên hiệu quả hơn.

 • Địa chỉ: 251A Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 20h00

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Phú

4/ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Mỹ 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Mỹ là địa chỉ phòng khám được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn. Các bác sĩ làm việc tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa. Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ xét nghiệm chuyên sâu giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Các bác sĩ cũng sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh lý cho anh em.

 • Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - Thứ 6)

Top 5 phòng khám nam khoa uy tín ở quận 2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Mỹ

5/ Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Nếu nhắc đến phòng khám nam khoa uy tín được nhiều anh em tin tưởng tìm đến, thì không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Tân Bình. Mặc dù phòng khám không có trụ sở ở Quận 2, nhưng đại đa số anh em từ tỉnh thành khác tìm đến thăm khám. 

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ thuật chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phòng khám còn áp dụng thêm công nghệ mới nhất vào lĩnh vực điều trị bệnh lý nam khoa. Đồng thời giúp y bác sĩ thông báo chi tiết về tình trạng sức khỏe của anh em.

Các bệnh lý nam khoa mà Phòng khám Nam khoa Tân Bình đang tiếp nhận điều trị: 

Xuất tinh sớm 

Rối loạn cương dương

Viêm tinh hoàn

Các loại bệnh xã hội như: Giang mai, sùi mào gà, lậu,...

Phòng khám nam khoa Tân Bình có môi trường thăm khám chất lượng cao, vì thế mà được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến khám. Thêm vào đó, quy trình làm thủ tục khám bệnh rất nhanh chóng, không rườm rà, bốc số đợi chờ, chi phí thăm khám cũng được công khai rõ ràng minh bạch cho anh em. 

Với tất cả những lý do trên thì đây là một địa chỉ phòng khám nam khoa mà anh em rất nên cân nhắc.

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0767.985.212
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật) (Không nghỉ vào ngày lễ)

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phía trên, chúng tôi đã tổng hợp 5 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp anh em chọn được cho mình một nơi chăm sóc sức khỏe tốt và uy tín. Nếu anh em vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE: 767.985.212 nhé!

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.