Phòng khám hiếm muộn ở nam giới uy tín quận Tân Bình

Lượt xem: 461

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Theo thống kê từ Tổ chức Y Tế thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao trên thế giới. Có hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh, hiếm muộn và tỷ lệ này còn đang gia tăng. Trong đó khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30, vô sinh do nam giới chiếm đến 40%. Nên việc khám hiếm muộn chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Vậy đâu là địa chỉ Phòng khám hiếm muộn ở nam giới uy tín quận Tân Bình? Khám hiếm muộn ở nam giới là khám những gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám hiếm muộn nam giới quận Tân Bình uy tín

Quy trình khám hiếm muộn ở nam giới

Một số nam giới khi phát hiện ra những biểu hiện của hiếm muộn sẽ có tâm lý chung là e dè và rất ngại khi nói về vấn đề đó. 

Sau đây là một vài thông tin về quy trình khám hiếm muộn giúp nam giới chuẩn bị tinh thần trước khi đi khám: 

1. Y bác sĩ sẽ thăm hỏi về các triệu chứng

Sau khi đã giải thích cho bệnh nhân các vấn đề liên quan đến hiếm muộn con, các bác sĩ sẽ hỏi và ghi nhận lại các triệu chứng mà bệnh nhân thường xuyên gặp phải. Bác sĩ cũng sẽ hỏi các câu hỏi như: Bệnh nhân có tiền sử bệnh không? Gia đình có ai mắc bệnh hiếm muộn dạng di truyền hay không? 

Đây là những thông tin rất cần thiết giúp bác sĩ khám và đưa ra kết quả chính xác hơn. 

2. Thực hiện các bước thăm khám cho bệnh nhân

Bệnh nhân sẽ thực hiện thăm khám tổng quát trước khi bước vào khám chuyên khoa nam khoa. Khám tổng quát để bác sĩ nắm được các thông tin như: Chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhịp tim, kiểm tra các hệ cơ quan khác. 

Sau khi thực hiện khám tổng quát, người bệnh sẽ được khám chuyên khoa nam khoa để kiểm tra các vấn đề liên quan đến bộ phận sinh sản. Bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu cơ bản, xét nghiệm (#) đồ, siêu âm tổng quát, siêu âm tinh hoàn,... Có được kết quả từ các xét nghiệm trên, tùy theo từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ có hướng điều trị thích hợp. 

Hình tư vấn bệnh online

3. Thực hiện phác đồ điều trị cho bệnh nhân

Phác đồ điều trị hiếm muộn ở nam giới là khác nhau tùy theo nguyên nhân, giai đoạn bệnh, mong muốn của bệnh nhân. Dù bệnh nhân có chi trả nhiều tiền hay ít tiền thì đội ngũ y bác sĩ Phòng khám nam khoa Tân Bình vẫn thực hiện việc khám chữa bệnh một cách hết mình.

phong-kham-hiem-muon-nam-gioi-uy-tin-quan-tan-binh

Người bệnh sẽ được khám chuyên sâu tại phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Khám hiếm muộn ở nam giới là khám những gì? 

1. Khám tổng quát

Để biết được tình trạng sức khỏe tổng thể của nam giới, gồm có: Chiều cao, cân nặng, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, đánh giá chức năng hệ thống hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và xương khớp.

2. Khám cơ quan sinh sản

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản của nam giới, gồm có: Vùng bìu, mào tinh, tinh hoàn, tiền liệt tuyến,...Các dấu hiệu bất thường hoặc dấu hiệu tổn thương ở cơ quan sinh sản sẽ được đánh giá và định hướng điều trị . 

3. Xét nghiệm huyết học

Xét nghiệm huyết học giúp kiểm tra xem nam giới có bị mắc các loại bệnh lý truyền nhiễm hay không, hoặc kiểm tra xem có các bệnh lây qua đường tình dục ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, ví dụ như: Giang mai, bệnh lậu, viêm gan B và các loại bệnh khác. 

4. Siêu âm tinh hoàn

Kỹ thuật siêu âm tinh hoàn là kỹ thuật an toàn, không xâm lấn, giúp bác sĩ phát hiện những vấn đề của tinh hoàn, sau đó ra phương hướng điều trị thích hợp. 

5. Xét nghiệm nội tiết tố nam

Thực hiện các xét nghiệm nội tiết tố sẽ giúp bác sĩ kiểm tra, đánh giá các vấn đề sinh lý cũng như chức năng sinh sản ở nam giới.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám hiếm muộn nam giới quận Tân Bình

Phòng khám hiếm muộn ở nam giới uy tín quận Tân Bình 

Khám và điều trị chứng hiếm muộn ở nam giới là chuyện hết sức quan trọng, kết quả điều trị có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc của nhiều cặp vợ chồng. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ khám chuyên khoa rất quan trọng. 

Hình tư vấn bệnh online

Nếu bạn không biết địa chỉ phòng khám nào uy tín thì hãy đến Phòng khám nam khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình) - Đơn vị y tế thực hiện quy trình khám hiếm muộn nam toàn diện. Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã đến và đạt được kết quả như mong muốn, bởi nơi đây có: 

- Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị nam khoa. Hiểu được những điều khó nói của bệnh nhân, nhiệt tình khi giúp đỡ bệnh nhân điều trị chứng hiếm muộn. 

- Hệ thống trang thiết bị luôn được nâng cấp hiện đại, đảm bảo thực hiện những kỹ thuật can thiệp khó trong điều trị hiếm muộn cho nam giới. Đáp ứng hầu hết các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.