Địa chỉ khám vô sinh nam uy tín tại Tp.HCM

Lượt xem: 555

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Việc lựa chọn một địa chỉ khám vô sinh nam uy tín tại Tp.HCM là điều rất cần thiết và quan trọng. Đảm bảo rằng nam giới sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt và điều trị hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về khám vô sinh nam và cơ () khám vô sinh nam nào uy tín để bạn có thể thăm khám. 

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

 

Khi nào cần khám vô sinh nam?

Khám vô sinh cho cả nam và nữ là cần thiết khi có ý định có con hoặc khi có bất kỳ triệu chứng hoặc yếu tố xấu nào gây tác động đến sức khỏe sinh sản. Nếu phát hiện sớm, việc điều trị sẽ đơn giản hơn và có được kết quả điều trị tốt hơn. 

Nam giới thuộc nhóm có khả năng bị vô sinh cao: 

➤ Người có tiền sử các bệnh lý như: viêm tuyến tiền liệt, ung thư, trải qua quá trình điều trị ung thư hoặc các bệnh lý di truyền có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. 

➤ Bạn đã thực hiện các cách thụ tinh tự nhiên, thụ tinh ống nghiệm hoặc các biện pháp hỗ trợ sinh sản khác mà không thành công.

➤ Chấn thương hoặc xoắn tinh hoàn gây tổn thương cho mô tinh hoàn và mạch máu cung cấp cho tinh hoàn. Nếu không điều trị kịp thời, tinh hoàn sẽ mất khả năng sản xuất tinh hoàn và hoại tử tinh hoàn. 

➤ Bộ phận sinh dục tiếp xúc với nhiệt độ cao gây hại đến các mô tinh hoàn dẫn đến chất lượng (#) giảm và tăng nguy cơ gây vô sinh 

➤ Tinh hoàn ẩn có thể ảnh hưởng đến chất lượng (#) và tạo ra môi trường không thuận lợi cho sự phát triển (#). 

➤ Công việc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, phóng xạ gây rối loạn hormone, làm giảm về số lượng (#) và biến dạng (#).

Hình tư vấn bệnh online

Nam giới có các dấu hiệu bất thường có nguy cơ mắc bệnh vô sinh: 

➤ Không có con khi hoạt động tình dục thường xuyên từ 6 tháng trở lên 

➤ Dương vật, tinh hoàn bất thường: đau, sưng hoặc nổi cục  

➤ Gặp khó khăn hoặc không thể cương cứng dương vật

➤ Bất thường về xuất tinh: lượng (#) giảm, khó hoặc không thể xuất tinh, mà (#) vàng, xanh hoặc hồng, (#) bị lỏng hoặc quá dính

➤ Trạng thái cơ thể thay đổi nhanh chóng: tóc rụng nhiều, béo phì đột ngột, da trở nên khô và nhăn nheo, tuyến mồ hôi tiết ra nhiều, dễ bị stress và cảm thấy lo lắng hơn bình thường. 

Khám vô sinh nam gồm những gì?

Địa chỉ khám vô sinh nam giới uy tín tp. Hồ Chí Minh

Khám vô sinh nam gồm những gì? 

Khi khám vô sinh nam, bác sĩ sẽ tiến hành một loạt các quy trình để đánh giá chính xác sức khỏe và chức năng sinh sản.

Quy trình khám vô sinh nam thông thường: 

➤ Khám ban đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành trao đổi thông tin với bệnh nhân về bệnh sử, một vài thông tin cá nhân cần thiết và các biểu hiện của cơ thể gần đây.

➤ Xét nghiệm (#) đồ  - kiểm tra (#): là bước quan trọng trong khám vô sinh nam. Xét nghiệm này đo lường các yếu tố quan trọng như số lượng (#), mật độ (#), chất lượng (#) (hình dạng, khả năng di chuyển,...) 

➤ Xét nghiệm máu -  kiểm tra hormone để đánh giá chức năng sinh sản : đo mức testosterone nam, đo lượng FSH, đo mức LH, đo mức prolactin, đo lượng estradiol, đo lường SHBG

Hình tư vấn bệnh online

Các xét nghiệm cần thiết khác mà bạn có thể được chỉ định: 

➤ Xét nghiệm nước tiểu sau khi xuất tinh hoặc sau khi quan hệ: thông qua nước tiểu có thể biết được nam giới có gặp tình trạng xuất tinh ngược hay không

➤ Siêu âm bìu: đánh giá kích thước, hình dạng và cấu trúc của bìu.

➤ Sinh thiết tinh hoàn - kiểm tra tình trạng tinh hoàn: cung cấp chức năng tinh hoàn và khả năng sản xuất (#). 

➤ Xét nghiệm chức năng (#) chuyên biệt 

Địa chỉ khám vô sinh nam uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ khám vô sinh nam giới uy tín tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ khám vô sinh nam giới uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn địa chỉ khám vô sinh nam giới có uy tín là rất quan trọng để đảm bảo kết quả khám và điều trị là chính xác. Tại tp. Hồ Chí Minh, có nhiều địa chỉ khám vô sinh nam uy tín, trong đó Phòng khám nam khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng. 

Phòng khám tự hào khi nhận được đông đảo sự công nhận và đánh giá tích cực từ các bệnh nhân trước đó. Đánh giá từ các bệnh nhân có thể cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của các bác sĩ và nhân viên y tế cũng như hiệu quả tại phòng khám. 

Phòng khám nam khoa Tân Bình trang thiết bị y tế hiện đại. Công nghệ y tế ngày càng phát triển và có những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực vô sinh. Việc sử dụng trang thiết bị tiên tiến có thể giúp đưa ra kết quả khám chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. 

Hơn nửa, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn cao. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y tế tạo ra môi trường thoải mái cho bệnh nhân. Bệnh nhân dễ dàng chia sẻ bệnh tình cũng như các vấn đề liên quan cho bác sĩ hơn. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.