Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bến Tre

Lượt xem: 365

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám nam khoa giúp nam giới bảo vệ sức khỏe của bản thân, phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn và có cách chữa trị kịp thời. Nhưng đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bến Tre? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết dành cho bạn. 

Những lý do nam giới nên đi khám nam khoa

Hoạt động khám nam khoa giúp kiểm tra sức khỏe, thăm khám bộ phận sinh dục của nam giới nhằm để phát hiện, chẩn đoán những bệnh lý nam khoa phổ biến. Việc phát hiện những bệnh lý nam khoa sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn không được phát hiện, không được chữa trị, để lâu trong một thời gian dài thì bệnh có thể chuyển biến xấu đi gây nguy hại cho sức khỏe, thậm chí có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. 

Hình tư vấn bệnh online

Thêm nữa là trong quá trình khám, nam khoa sẽ được giải đáp các cách vệ sinh, hướng dẫn cách chăm sóc bộ phận sinh dục để tránh bị các tình trạng viêm nhiễm, thêm nữa sẽ được hướng dẫn các phương pháp phòng tránh bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. 

Mặc dù khám nam khoa quan trọng như vậy nhưng thực tế lại có nhiều nam giới vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc này, nên tỉ lệ nam giới mắc bệnh nam khoa tiếp tục tăng cao. 

Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng nam giới nên đi khám định kỳ 6 tháng/1 lần để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, đồng thời nâng cao ý thức đời sống tình dục. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bến Tre

Địa chỉ khám nam khoa uy tín

Nam giới khám những gì khi khám nam khoa?

Nhiều nam giới tưởng rằng khám nam khoa là chỉ khám bộ phận sinh dục mà thôi. Thật ra một quá trình khám nam khoa còn gồm nhiều yếu tố khác như: 

1. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tại bước này, nam giới được đo các chỉ số sức khỏe cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch thêm nữa là thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm nước tiểu. 

Những xét nghiệm này giúp các y bác sĩ nắm được tình trạng chung của nam giới, có thể sàng lọc bệnh lý ở cơ quan sinh dục nam, nhất là các bệnh lý có thể lây truyền cho hoạt động quan hệ tình dục. 

2. Kiểm tra bộ phận sinh dục

Bằng việc kiểm tra bên ngoài của bộ phận sinh dục và tinh hoàn mà bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện sớm các loại bệnh lý như: Mụn rộp sinh dục, khối u sinh dục, bị sưng viêm bao quy đầu, dương vật,...

Hình tư vấn bệnh online

3. Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu nam khoa

Đây được xem là danh mục quan trọng nhất trong quy trình khám nam khoa, phản ánh trực tiếp sức khỏe sinh sản sinh lý của nam giới. Một số xét nghiệm chuyên sâu bắt buộc như: 

Thực hiện xét nghiệm và phân tích tinh trùng: Dựa trên mẫu tinh trùng mà y bác sĩ thu thập được, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phân tích, nhằm kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng và chất lượng của tinh trùng.

Xét nghiệm và đánh giá hormone sinh dục nam: Việc đánh giá hormone sinh dục nam bao gồm đánh giá Testosterone cùng với các hormone ảnh hưởng chức năng sinh dục nam khác. Giúp các bác sĩ tìm ra được nguyên nhân gây rối loạn tinh, rối loạn chức năng sinh dục.

Siêu âm bìu để phát hiện sớm các vấn đề tinh hoàn. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bến Tre

Khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Mức giá khám nam khoa có sự chênh lệch bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố như: 

1. Tình trạng sức khỏe của nam giới

Nam giới có những triệu chứng bệnh lý hoặc có sức đề kháng yếu, các y bác sĩ sẽ thực hiện khám trên phạm vi rộng hơn và thực hiện nhiều xét nghiệm kỹ hơn, thời gian khám, kiểm tra lâu hơn. Trong trường hợp này chi phí khám sẽ tăng lên so với những trường hợp khác là điều hiển nhiên. 

2. Nhu cầu khám bệnh của bệnh nhân

Khám nam khoa sẽ có những danh mục và mức chi phí khác nhau. Đối với các gói cơ bản thường có chi phí thấp hơn gói khám chuyên sâu, các gói có có dịch vụ riêng. Chi phí gói khám nam khoa cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của nam giới muốn chọn loại khám nào, thực hiện xét nghiệm nào. 

Hình tư vấn bệnh online

3. Yếu tố về cơ sở

Với những cơ sở có bác sĩ giỏi như Phòng khám nam khoa Tân Bình, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo được kết quả chẩn đoán chính xác cho nam giới. Tuy chi phí có cao hơn mức trung bình một chút nhưng kết quả thăm khám và chữa bệnh được đảm bảo cho bệnh nhân. 

Chi phí khám còn sẽ thay đổi khi nam giới chọn: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, phương pháp điều trị trong trường hợp nam giới cần điều trị ngay. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bến Tre

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bến Tre

Phòng khám đa khoa Medic Tâm An

  • Địa chỉ: 349 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Phòng khám đa khoa - Bs Phạm Duy Thanh

  • Địa chỉ: Số 200B, Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Tp Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Phòng khám đa khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Hotline: 0767985212

Phòng khám Nam Khoa Tân Bình là địa chỉ khám nam khoa vô cùng uy tín. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nam khoa của nam giới tại nhiều tỉnh thành, phòng khám luôn thực hiện nâng cao trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ. 

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được tuyển chọn kỹ càng, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Các công nghệ hiện đại được ứng dụng để đảm bảo độ chính xác khi khám cũng như điều trị cho bệnh nhân. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.