Cắt bao quy đầu giá rẻ - Hậu quả thế nào? Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Lượt xem: 322

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hiện nay nhiều phòng khám treo bảng cắt bao quy đầu giá rẻ “chỉ khoảng hai triệu đồng” nhưng hậu quả để lại, tiêu tốn hơn 30 triệu đồng là chuyện không hiếm. Tiền bạc không phải là vấn đề, vấn đề là gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe nam giới vì vết thương thường không lành. 

Cắt bao quy đầu giá rẻ - Hậu quả thế nào?

1. Cắt bao quy đầu giá rẻ - Hóa ra lại đắt gấp 10 lần

Hiện nay có nhiều phòng khám nam khoa báo chi phí giá rẻ để làm thủ thuật “moi tiền” như thế này: 

➤ Sau khi rạch da và thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu cho nam giới, “bác sĩ” cho rằng dương vật đang có bệnh trong khi chưa thực hiện thăm khám gì hết, nói rằng nếu anh em không xử trí sẽ để lại hậu quả khôn lường như vô sinh. 

➤ Trong tình trạng hoảng loạn, anh em đã chấp nhận phương án điều trị của bác sĩ là hàng chục triệu đồng thay vì là 2 triệu đồng cắt bao quy đầu như lúc đầu đã nói.

➤ Sau đó phòng khám tại tiếp tục yêu cầu sau tiểu phẫu phải đến thay băng hằng ngày, mỗi lần hóa đơn lại 1 - 2 triệu thêm đi đều. 

Cắt bao quy đầu giá rẻ - Hậu quả thế nào? Nên cắt bao quy đầu ở đâu?

Đừng để tiền mất tật mang vì cắt bao quy đầu giá rẻ

2. Biến chứng nặng nề sau khi cắt bao quy đầu giá rẻ

Còn thêm là có nhiều anh em không chỉ tốn tiền mà bị biến chứng nhiễm trùng nặng vết thương sau khi cắt bao quy đầu giá rẻ. Vết thương sau một thời gian bắt đầu bị dịch vàng, chảy máu, bị sưng, anh em bị sốt. Liên hệ lại các phòng khám cắt bao quy đầu giá rẻ đó lại bắt đầu tốn tiền chăm sóc nhưng vẫn không cải thiện. 

Có những trường hợp anh em được tư vấn chiếu tia hồng ngoại sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, dẫn đến vùng da nơi vùng kín bị hoại tử nhiễm trùng. 

Việc cắt bao quy đầu không uy vì giá quảng cáo thấp để lại nhiều hậu quả cho anh em, dễ để lại nhiều hậu quả về mặt tâm lý do stress kéo dài. Một phần là do gánh nặng về chi phí, một phần do vết thương có biến chứng. Có một số anh em bị khủng hoảng tâm lý dễ rơi vào trạng thái sợ bệnh về sau, dễ nghĩ mình có bệnh,... Rất nhiều vấn đề không thể lường được.

Hình tư vấn bệnh online

Vậy giá cắt bao quy đầu bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? 

Về vấn đề sức khỏe, chúng tôi khuyên anh em nên thật sự đầu tư một cách nghiêm túc, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, không được gì còn rước bực thêm vào người. 

Để cho anh em dễ hình dung, dưới đây là mức chi phí anh em nên chi cho việc phẫu thuật cắt bao quy đầu

➤ Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay nếu được bảo hiểm y tế chi trả thì anh em chỉ tốn tầm 1 - 3 triệu đồng tại các bệnh viện công. 

➤ Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình thường giao động khoảng 4 đến 8 triệu đồng. Sau khi tiểu phẫu thì anh em sẽ được chỉ định dùng thuốc uống, thay băng vết thương, không cần truyền dịch hay thực hiện truyền kháng tốn vài triệu đồng.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Hãy thực hiện cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Tân Bình

Cách chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Để đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, anh em cần nhìn vào nhiều yếu tố khác nhau. 

➤ Bác sĩ thực hiện cần có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tay nghề tốt, đã thực hiện thật nhiều ca cắt bao quy đầu thành công. 

➤ Cơ sở bệnh viện, phòng khám cần được đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng khám và phòng thực hiện tiểu phẫu cần được giữ gìn sạch sẽ, được khử trùng thường xuyên. 

➤ Cơ sở bệnh viện, phòng khám được nhiều bệnh nhân đánh giá cao, đánh giá 5 sao trên google map, trên trang fanpage facebook. 

➤ Nếu chi phí quá thấp hoặc quá cao, anh em cần hết sức cảnh giác

➤ Các cơ sở phải thực hiện tư vấn đầy đủ các nguy cơ trong và sau khi phẫu thuật, thêm vào đó là cần có sự về chi phí từ trước. 

Hy vọng những thông tin phía trên đã cung cấp cho anh em đầy đủ thông tin về vấn đề: Cắt bao quy đầu giá rẻ - Hậu quả thế nào? 

Còn vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu? Thì chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu cho anh em Phòng khám nam khoa Tân Bình, đây là một địa chỉ cắt bao quy đầu vô cùng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cần giải đáp thêm về chi phí cắt bao quy đầu, anh em gọi HOTLINE: 0767.985.212

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.