Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 853

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Nhiều người đàn ông đã hoặc sẽ phải đối mặt với vấn đề bệnh lý liên quan đến bao quy đầu. Trong những trường hợp nghiêm trọng, phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể là giải pháp để chữa trị. Tuy nhiên, chi phí cho phẫu thuật này có thể khiến nhiều người lo ngại. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa quận tân bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì? 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế phổ biến ở nam giới. Nó được thực hiện bằng cách loại bỏ tầng da dày bao phủ đầu dương vật, gọi là bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu không áp dụng cho các trường hợp bị mắc các bệnh về rối loạn đông máu, trẻ sinh non, trẻ sinh ra có bất thường về dương vật. 

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Ngược lại, việc cắt bao quy đầu còn mang rất nhiều lợi ích cho nam giới. 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu 

Các lợi ích của phẫu thuật cắt bao quy đầu 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số lợi ích chính:

1. Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Bao quy đầu có thể là nơi sinh sống của vi khuẩn và virus. Khi không được vệ sinh đúng cách, nó có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm viêm bao quy đầu và nhiễm trùng niêm mạc dương vật.

2. Cải thiện tình trạng yếu sinh lý 

Nếu phần da bao quy đầu quá nhạy cảm hoặc mắc các bệnh như dài, nghẹt, hẹp bao quy đầu thì rất dễ gây tình trạng xuất tinh sớm hoặc gặp khó khăn trong quá trình quan hệ. Cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật khi va chạm hoặc kích thích nhẹ, đồng thời cũng cải thiện giao hơn tốt hơn. 

Hình tư vấn bệnh online

3. Vệ sinh dễ dàng hơn

Cắt bao quy đầu giúp việc rửa dương vật trở nên đơn giản hơn. 

4. Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục 

Những người đàn ông đã cắt bao quy đầu có tỷ lệ nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục thấp hơn, bao gồm cả HIV. Tuy nhiên, thực hiện biện pháp bảo vệ vẫn phải được đảm bảo. 

5. Phòng ngừa các vấn đề về dương vật

Đôi khi, bao quy đầu trên dương vật có thể khó hoặc không thể rút lại (hẹp bao quy đầu), dẫn đến dương vật có thể bị viêm bao quy đầu hoặc . Một số trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ dẫn đến dương vật bị biến dạng hoặc không phát triển dài ra được. 

6. Giảm nguy cơ ung thư dương vật

Mặc dù ung thư dương vật khá hiếm gặp nhưng tỷ lệ mắc bệnh này ở những người đàn ông đã cắt bao quy đầu ít hơn rất nhiều . Ngoài ra, ung thư cổ tử cung ít phổ biến hơn ở bạn tình nữ của nam giới đã cắt bao quy đầu. 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ em và người lớn 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ em và người lớn

Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh thì việc cắt bỏ bao quy đầu có thể tiến hành trong vòng 2 tuần sau khi sinh. Nhưng theo các chuyên gia cho biết, đối với trẻ em dưới 1 tuổi không nên thực hiện cắt bao quy đầu, từ 4 tuổi trở đi nếu trẻ gặp phải các bệnh về quy đầu và không điều trị được bằng các biện pháp không xâm lấn. Bước đầu bé sẽ được bôi thuốc/kem tê lên dương vật. Sau đó. bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch dương vật, tiêm thuốc gây tê và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Quy trình này thường mất khoảng 10 đến 30 phút và mất khoảng 10 ngày để vết cắt lành hoàn toàn.

Đối với trẻ lớn hơn hoặc người lớn, việc cắt bao quy đầu hết sức cần thiết vì nhiều lý do như: Tránh cho dương vật bị nhiễm trùng, giảm khả năng mắc các bệnh xã hội, không gặp tình trạng không thể rút bao quy đầu, lý do thẩm mỹ,... Bệnh nhân cần thời gian nghỉ ngơi ít nhất 3 ngày và thời gian lành hoàn toàn là 1 tháng. 

Hình tư vấn bệnh online

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? 

Giá cả của phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị,...

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm giá cả tốt nhất, bạn nên tham khảo nhiều bác sĩ và các cơ sở khác nhau. Đừng quên kiểm tra bảo hiểm y tế của bạn để xem liệu có áp dụng được khi chi trả cho phẫu thuật này hay không.

Cắt bao quy đầu không phải là thủ thuật quá tốn kém và chi phí cắt bao quy đầu bạn có thể chủ động được nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình này, hãy tham khảo ý kiến của Phòng khám nam khoa Tân Bình, được cấp phép chứng nhận quy trình an toàn và hiệu quả. 

Trong lần tư vấn ban đầu, bạn sẽ nhận được tư vấn về chi phí và thông tin dịch vụ. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.