Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức

Lượt xem: 243

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hiện nay nhiều phòng khám bệnh viện xuất hiện trên địa bàn quận Thủ Đức, nhưng đâu là phòng khám phá thai uy tín cho các chị em? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức và các địa chỉ phá thai tốt ở các quận lân cận cho chị em tham khảo!

1. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Thủ Đức là nơi hội tụ nhiều y bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị đa khoa, cũng như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Bệnh viện có ứng dụng quét mã QR để đặt lịch đến thăm khám đình chỉ thai, ứng dụng quét mã này cũng giúp quá trình thanh toán diễn ra dễ dàng và đơn giản. 

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại tại bệnh viện, hỗ trợ các y bác sĩ tuyệt đối trong quá trình đình chỉ thai. Bệnh viện còn có phòng phẫu thuật được thiết kế nhằm kiểm soát nhiễm khuẩn, đáp ứng nhu cầu thực hiện các kỹ thuật cao.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Thủ Đức

 • Địa chỉ: 241 Quốc Lộ, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 18h00 (Thứ 2 - Thứ 7), 7h00 - 11h30 (Chủ Nhật) 

2. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa CHAC 

Phòng khám bày trí các khoa khám bệnh vô cùng khoa học, có bảng chỉ đường cũng như hướng dẫn chi tiết cho chị em. Các khu thăm khám được chuẩn bị máy lọc nước uống nóng lạnh phục vụ chị em. 

Phòng khám được nhiều phản hồi tích cực về đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa, nhân viên y tế nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám. 

Phòng khám còn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức

Phòng khám Đa khoa CHAC

 • Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 16h30 (Thứ 2 - Thứ 7), 7h00 - 11h30 (Chủ Nhật) 

3. Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cung cấp các dịch vụ chăm sóc thai phụ toàn diện đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đáp ứng yêu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân trên địa bàn quận Thủ Đức. 

Quá trình đình chỉ thai cho chị em được đảm bảo khép kín, an toàn, môi trường đình chỉ thai được vô trùng tránh nguy cơ làm chị em bị nhiễm trùng. Tại đây chị em có thể yên tâm chia sẻ vấn đề thầm kín của mình.

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

 • Địa chỉ: 64 Lê Văn Chí, Khu phố 1, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7H00 - 16H00 (Thứ 2 - Thứ 6)

4. Phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức - Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic

Tuy lĩnh vực sản phụ khoa không phải thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic nhưng phòng khám vẫn có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị. Giúp chị em kiểm tra tuần tuổi thai và giúp bác sĩ đưa ra phương pháp đình chỉ thai tốt nhất. 

Một số y bác sĩ công tác tại đây công tác tại bệnh viện lớn nên lịch làm việc có thể thay đổi, chị em có nhu cầu đình chỉ thai thì nên cập nhật thông tin cũng như lịch hẹn thông qua

 • Địa chỉ: 245 Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật) 

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức

Phòng khám Đa khoa Tâm Bình Medic chi nhánh Hà Giang

5. Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình được đánh giá là cơ sở y tế uy tín, không chỉ được sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn quận Tân Bình mà còn trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một phòng khám về sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em tìm đến để chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân, thực hiện khám các bệnh lý phụ khoa, điều trị nhiều vấn đề liên quan đến tiền mãn kinh. 

Đặc biệt đây là phòng khám phá thai uy tín và an toàn, áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, không có nguy cơ gây thương tổn cho sức khỏe sinh sản của chị em về sau. 

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện phòng khám khác nhau. Đã gặp qua nhiều bệnh lý phụ khoa. Phòng khám còn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển tuyến, đổi tuyến của chị em nếu cần thiết. 

Phòng khám Đa khoa Tân Bình hoạt động đã nhiều năm và năm trước mới vừa được đầu tư xây khang trang lại. Các thiết bị đều được thay mới, đầu tư nâng cấp, phục vụ cho việc chăm sóc bệnh nhân, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

Phòng khám được thành lập nhằm giảm tải sức ép bệnh nhân cho các bệnh viện, nên chi phí tại phòng khám phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, nếu ngân sách không nhiều thì chị em có thể đến đây thăm khám. 

495 Cộng Hòa Phường 15 Quận Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Tân Bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình cũng là một khoa của Đa Khoa Tân Bình, tại đây còn nhận khám và điều trị các bệnh về nam khoa, các loại bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn vô cùng hiệu quả. 

 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ 2 - Chủ Nhật) (Phòng khám không nghỉ vào ngày lễ Tết)
 • Website: https://phongkhamnamkhoatanbinh.com

Phía trên là thông tin tổng hợp về Top 5 Phòng khám phá thai uy tín tại quận Thủ Đức cho chị em tham khảo. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, chị em liên hệ HOTLINE: 0767.985.212

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.