Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Quảng Bình

Lượt xem: 334

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám nam khoa là một cuộc khám chuyên khoa, đánh giá sức khỏe nam giới một cách tổng thể và phức tạp, tập trung đặc biệt vào hệ thống sinh sản và sinh dục nam. Vậy nên địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu? Bài viết sau đây sẽ đề cập Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Quảng Bình cho anh em tham khảo. 

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Quảng Bình

Phòng khám đa khoa Bắc Lý

  • Địa chỉ: 01B Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Phòng khám đa khoa An Khang

  • Địa chỉ: 106A Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Phòng khám nam khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Quảng Bình

Khám nam khoa giúp bảo vệ sức khỏe nam giới

Khi nào thì cần kiểm tra sức khỏe nam khoa?

Trọng tâm của việc khám nam khoa là thăm khám về các vấn đề rối loạn của hệ thống sinh dục nam, các vấn đề rối loạn chức năng, dị tật, bao gồm nhiễm trùng, khối u hoặc các tình trạng hiếm muộn khác. 

Việc thực hiện kiểm tra nam khoa phải được thực hiện bất cứ khi nào có sự nghi ngờ về các bệnh lý, xuất hiện bên trong hệ thống sinh dục và sinh sản của nam giới. Và thực hiện các phương pháp điều trị hợp lý.

Vì thế mà khám nam khoa cần được lên lịch thường xuyên, ngay cả khi không có bệnh lý cụ thể.

Vì sao khám nam khoa lại quan trọng?

Thời điểm đánh giá quan trọng đầu tiên là khi nam giới còn nhỏ, nhằm xác định sự phát triển bình thường của các cơ quan sinh dục ngoài, đặc biệt phải nói đến kích thước, hình dạng bên ngoài dương vật, vị trí của tinh hoàn trong túi bìu.

Thời điểm đánh giá quan trọng thứ hai là sau khi trưởng thành. Nam giới cần phải gặp bác sĩ nội khoa để được hướng dẫn về cách tự kiểm tra tinh hoàn, một thủ thuật dễ thực hiện, hoàn toàn không gây đau đớn, cách xác định các dấu hiệu bất thường trên bộ phận sinh dục của mình. 

Hình tư vấn bệnh online

Việc thăm khám nam khoa còn có thể hữu ích để giải đáp các thắc mắc của nam giới, thay về thu thập thông tin từ các nguồn không chính thống, thì để chính xác, chúng tôi vẫn khuyên anh em đến khám nam khoa và có các câu trả lời cho mình. 

Ví dụ như giải đáp thắc mắc: Làm sao để quan hệ tình dục an toàn. Các y bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp để anh em tiếp cận đời sống tình dục an toàn, cách tránh các khả năng gây hại cho sức khỏe của bộ phận sinh dục cũng như khả năng sinh sản trong tương lai. 

Các bệnh nam khoa mà nam giới dễ dàng gặp phải

Các y bác sĩ nam khoa sẽ chẩn đoán, điều trị và theo dõi cá tình trạng sức khỏe nam giới theo thời gian. Sau đây là những căn bệnh nam giới dễ mắc phải: 

Rối loạn cương dương

Rối loạn ham muốn tình dục

Rối loạn xuất tinh (sớm hoặc muộn) 

 Bệnh bao quy đầu

Nhiễm trùng cơ quan sinh dục nam 

Vô sinh hiếm muộn

Nhiễm trùng tinh hoàn, mào tinh hoàn

Viêm tuyến tiền liệt

Khối u tinh hoàn

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Quảng Bình

Khám nam khoa giúp nam giới tránh các vấn đề về sinh lý

Kiểm tra nam khoa được tiến hành như thế nào?

Phần đầu tiên của cuộc kiểm tra là cuộc phỏng vấn với bệnh nhân để thu thập thông tin về tiền sử trước đây của bệnh nhân, tìm hiểu các bệnh lý hiện có, tiền sử bệnh của gia đình, thói quen sống, các biện pháp điều trị đang sử dụng, cũng như sức khỏe tình dục. 

Tiếp đến là kiểm tra thể chất, bao gồm cả cân nặng, chiều cao, đánh giá kích thước, hình dạng, sự phát triển của dương vật, tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh. 

Việc kiểm tra tiếp tục với các cuộc xét nghiệm cần thiết, xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu, nếu bác sĩ thấy cần thiết để kết quả chính xác hơn, y bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhau thực hiện điều đó. 

Quá trình khám nam khoa sẽ kết thúc với bản báo cáo của y bác sĩ và đưa ra đơn thuốc nếu anh em bị mắc bệnh lý.

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ khám nam khoa uy tín cho nam giới tham khảo

Phòng khám nam khoa Tân Bình có một đội ngũ chuyên môn cao có thể đáp ứng mọi yêu cầu chẩn đoán và điều trị bệnh nam khoa. Điều trị các bệnh lý về phát triển tuổi dậy thì, sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản ở nam giới. 

Phòng khám được cấp phép hoạt động và trực tiếp quản lý, đảm bảo mọi quy trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn. 

Phòng khám chú trọng hợp tác làm việc cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình khám bệnh. 

Phòng khám ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong điều trị, nhằm mục đích trị dứt điểm các bệnh lý nam khoa cho anh em. 

Phòng khám luôn được giữ sạch sẽ, trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, hệ thống các phòng chức năng đạt chuẩn.

Thủ tục hành chính tại phòng khám nhanh gọn, các khâu được nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo. Đặc biệt, anh em không cần bốc số hay xếp hàng chờ đợi. 

Phòng khám áp dụng mô hình “1 phòng khám - 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá”, để đảm bảo bệnh nhân thoải mái nhất chia sẻ về tình trạng của mình đối với bác sĩ.

Chi phí phòng khám được niêm yết và công khai rõ ràng. Để rõ hơn về dịch vụ cần khám, anh em gọi số HOTLINE: 0767 985 212

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.