Phòng khám yếu sinh lý uy tín Quận Tân Bình

Lượt xem: 775

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Theo một cuộc khảo sát năm 2017 về vấn đề yếu sinh lý đã chỉ ra rằng tình trạng này thường xuất hiện ở nam giới từ 35 tuổi trở lên và có xu hướng trẻ hóa hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là bệnh yếu sinh lý có điều trị được không? Đâu là phòng khám yếu sinh lý uy tín quận Tân Bình đảm bảo hất lượng? Hãy theo dõi bài viết này để trả lời những câu hỏi trên nhé.

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám yếu sinh lý uy tín tại quận Tân Bình

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là thuật ngữ chỉ tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới với một số biểu hiện đặc trưng như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, đau đớn khi quan hệ, xuất tinh sớm, khó có con,... . Yếu sinh lý ở nam có nhiều mức độ biểu hiện khác nhau.

>> Mức độ nhẹ: Bệnh chưa có biểu hiện rõ ràng, người bện chỉ cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, dương vật có dấu hiệu khó cương hơn.

>> Mức độ vừa: Biển hiện suy giảm tình dục rõ ràng hơn mặc dù hoạt động tình dục vẫn diễn ra nhưng gặp khó khăn 

>> Mức độ nặng: Mất luôn cảm giác ham muốn, dương vật không thể cương cứng, xuất tinh sớm. vì vậy, hoạt động tình dục không thể diễn ra.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý 

Phòng khám yếu sinh lý uy tín Quận Tân Bình

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân gây yếu sinh lý xuất phát từ bên ngoài và cả bên trong chúng ta, các nguyên nhân được liệt kê như sau:

>> Tuổi tác

>> Mắc bệnh lý về chuyển hoá

>> Các loại phẫu thuật hoặc bẩm sinh về cấu trúc vùng xương chậu, tuỷ sống

>> Tác dụng phụ của một số thuốc

>> Chế độ sinh hoạt không điều độ

>> Tâm lý căng thẳng

Hình tư vấn bệnh online

Yếu sinh lý có chữa được không?

Bệnh yếu sinh lý là hoàn toàn có thể chữa được. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học, Bệnh lý này có thể chữa trị hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là bệnh nhạy cảm, nam giới thường có tâm lý che giấu, không đi khám mà tự mua thuốc uống, và hậu quả làm cho bệnh trở nặng và khó để điều trị hơn. 

Do đó, khi thấy bản thân có triệu chứng yếu sinh lý mà không thể điều chỉnh được, nam giới nên đến các chuyên khoa uy tín được thăm khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị phù hợp nhất, phục hồi nhanh nhất có thể.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý

Phòng khám yếu sinh lý uy tín Quận Tân Bình

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý

1. Trị liệu bằng tâm lý

Với trường hợp bệnh do tâm lý căng thẳng, lo lắng thái quá hay ám ảnh những lần “ngã ngựa” trước… Sẽ gây ức chế thần kinh gây ra hiện tượng cơ thắt cơ trơn, khiến cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng. Trong thường hợp này, giải toả tâm lý là điều nên làm. Nếu tự bản thân không thể giải quyết được thì nên tìm đến chuyên gia tâm lý hay tìm sự hỗ trợ của bạn tình. Việc làm này sẽ giúp phái mạnh sớm lấy lại tinh thần và “bản lĩnh” giường chiếu.

2. Điều trị bằng thuốc

Các loại thuốc điều trị yếu sinh lý nam gồm thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc đặt. Ngoài ra, còn có dạng gel bôi, thuốc xịt để cải thiện một số dấu hiệu rối loạn tình dục tạm thời.

Hình tư vấn bệnh online

3. Điều trị bằng phương pháp hiện đại

Áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến trong y khoa giúp dương vật cương cứng, kích thích dây thần kinh điều khiển các chức năng sinh lý. Nhờ đó, giúp máu được tuần hoàn tốt hơn, cải thiện ham muốn tình dục, phục hồi khả năng sinh lý ở nam giới.

Phòng khám yếu sinh lý uy tín quận Tân Bình

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám yếu sinh lý uy tín tại quận Tân Bình

Phòng khám nam khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cao trong việc khám nam khoa, nam giới yếu sinh lý ở Tân Bình. Phòng khám mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng và an tâm trong suốt quá trình điều trị như:

✜ Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám nam khoa Tân Bình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị các bệnh liên quan đến nam khoa.

Mang đến cho bệnh nhân những tiện ích và dịch vụ y tế hiện đại.

Với sự chuyên môn và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ mang lại cho bệnh nhân sự an toàn, tin cậy và chất lượng trong dịch vụ y tế. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.