Phòng khám rối loạn cương dương uy tín quận Tân Bình

Lượt xem: 528

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người mắc phải những ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vậy liệu có địa chỉ Phòng khám rối loạn cương dương uy tín quận Tân Bình nào đủ chuyên môn và chất lượng trong việc khám và điều trị không?

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám rối loạn cương dương uy tín quận Tân Bình

Rối loạn cương dương là gì?

Theo một nghiên cứu từ Đại học Massachusett (Mỹ) cho thấy, rối loạn cương dương xuất hiện ở nam giới từ 40 tuổi đến 70 tuổi, chiếm khoảng 50%. người ta cũng ước tính khoảng 150 triệu nam giới trên toàn thế giới có rối loạn cương dương. Tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới (dưới 40 tuổi) chiếm khoảng 40%.

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Rối loạn cương dương là một bệnh lý xảy ra ở nam giới xuất hiện từ ngàn đời xưa và đang ngày càng phổ biến.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì?

Bệnh lý rối loạn cương dương có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này, có thể xuất phát từ bên trong hoặc bên ngoài và cả do tâm lý nữa như:

Do tâm lý căng thẳng thần kinh, mệt mỏi stress có thể tác động và gây khó khăn để đạt được sự cương cứng nhất định

Suy giảm tập trung là sự phân tâm của nam giới trong quá trình giao hợp

Yếu tố liên quan đến thần kinh: Trầm cảm, một số bệnh khác,...

Mắc một số bệnh lý về chuyển hóa như: Tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đái tháo đường.

Rối loạn nội tiết tố

Sử dụng chất kích thích nhiều như: Cafe, thuốc lá, rượu, ma tuý,...

Sử dụng các loại thuốc như: Thuốc hạ huyết áp, thuốc chống trầm cảm, một số loại thuốc an thần, thuốc lợi  tiểu,...

Các rối loạn: Làm giảm lưu lượng máu hoặc gây tổn thương đến các dây thần kinh trên dương vật

Hình tư vấn bệnh online

Cách nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

 Nam giới không có hoặc giảm ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng được

✽ Nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng

✽ Dương vật có thể cương cứng nhưng chỉ trong thời gian ngắn, không thể duy trì quan hệ tình dục

✽ Dương vật cương cứng bất thường

Các biện pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Phòng Khám Rối Loạn Cương Dương Uy Tín Quận Tân Bình

Các biện pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương có chữa được không là câu hỏi của nhiều quý ông đặt ra. Để điều trị bệnh một cách an toàn và có hiệu quả cần xác định được nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương có thể khắc phục với nhiều phương pháp điều trị như: 

1. Thuốc nhóm ức chế PDE5

Đây là sự lựa chọn đầu tay cho các nhà lâm sàng cho bệnh nhân rối loạn cương dương, thuốc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mặc dù ra đời muộn nhất. Có 2 cách sử dụng loại thuốc này:

✔ Cách 1: Dùng theo nhu cầu của bệnh nhân, nghĩ là uống thuốc này trước giao hợp 1 tiếng, chỉ cần có kích thích hoặc ham muốn tình dục thì dương vậy sẽ cương cứng khi giao hợp. Cách này phổ biến nhất.

✔ Cách 2: Dùng theo liều hằng ngày của bác sĩ. Cách này được áp dụng khi cách dùng liều theo yêu cầu chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Các này thì ít sử dụng hơn

Tuy nhiên để thuận tiện hơn cho người sử dụng, các hãng đã đưa ra thị trường một dạng viên ngậm dưới lưỡi hoặc hạng phim có tác dụng khoảng 5 phút. Các tác dụng phụ thường gặp như đau đầu, chóng mặt, sung huyết mũi, nóng mặt

2. Sử dụng testosterone

Chỉ sử dụng để điều trị khi rối loạn cương do thiếu hụt lượng testosterone. Đối tượng thường thiếu hụt lượng testosterone là những người suy nhược dinh dục hay mãn dục việc bổ sung testosterone là cần thiết để cải thiện tốt về khả năng cương dương vật. Chỉ sử dụng khi kết quả xét nghiệm testosterone thấp.

3. Sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại

Tùy vào nguyên nhân bệnh và tình trạng bệnh lý, áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại nhằm chữa tận gốc các bệnh rối loạn cương dương giúp đàn ông mạnh mẽ và bền bỉ "chinh chiến" với bạn tình.

Hình tư vấn bệnh online

4. Tiêm trực tiếp thuốc giãn mạch tác động trực tiếp lên dương vật

Nhóm thuốc này chỉ định cho bệnh nhân không hiệu quả đối với thuốc ức chế PDE5, bệnh nhân bị rối loạn cương dương có nguyên nhân từ thần kinh, mạch máu, tâm lý,...

Tác dụng phụ hay gặp khi sử dụng thuốc này: Cương đau dương vật kéo dài, xơ cứng vật hang, chảy máu, đau tại chỗ tiêm.

Việc tiêm thuốc này có thể được thực hiện tại cơ () hoặc tại nhà. Tuy nhiên, có một khó khăn là bệnh nhân sau khi tiêm tại cơ () cần phải nhanh chóng về nhà ngay và tiến hành giao hợp. Đối với việc tiêm tại nhà, cán () cần phải hướng dẫn kỹ cho bệnh nhân để đạt được hiệu quả tốt nhất và hạn chế tối đa các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

5. Sử dụng các bài thuốc cổ truyền

➤ Từ thời xưa các danh y nổi tiếng trong cung đã biết sử dụng các dược liệu, thảo mọc tự nhiên đem đi chế biến thành các bài thuốc cổ truyền để điều trị rối loạn cương dương cho các vua chúa

➤ Các bài thuốc này có tính chất gia truyền hoặc điều trị theo kinh nghiệm, tuy nhiên các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa xác định hết hiệu quả, tác dụng phụ của các bài thuốc này

6. Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương

➤ Chỉ định phẫu thuật khi sử dụng các phương pháp trên không hiệu quả và đay là phương pháp điều trị cuối cùng. Phẫu thuật để điều trị rối loạn cương dương có 2 hình thức:

➤ Hình thức thứ nhất: cấy vật hang giả đó là loại bán cứng hoặc loại có thể bơm làm cương cứng, trong đó loại có thể bơm có nhiều ưu điểm tuy nhiên giá thành đắt hơn nhiều

➤ Hình thức thứ hai: Phẫu thuật nối thông động mạch, hình thức này được áp dụng khi các động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương và có hiệu quả tốt do nó tác động đúng vào nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Bạn vừa đi qua bệnh lý rối loạn cương dương ở nam giới. Với những thông tin trên, hy vọng có thể giúp bạn trong việc cung cấp thông tin quan trọng cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn khám chữa bệnh thì hãy liên hệ ngay với Phòng khám nam khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình) nhé.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.