Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình có Khám phụ khoa không?

Lượt xem: 433

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Nhiều người thắc mắc: Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình có Khám phụ khoa không? Câu trả lời là Có!

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị đi đầu trong công tác khám chữa bệnh. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình, quý chị em sẽ được trãi nghiệm một dịch vụ chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cùng trải nghiệm tốt nhất cho chị em phụ nữ. 

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Nếu chị em đang tìm kiếm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, khám chữa bệnh phụ khoa uy tín thì thật thiếu sót khi bỏ qua Phòng khám Đa Khoa Tân Bình tọa lạc tại số 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. 

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám được nhiều người dân đánh giá là một phòng khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng cao, vị trí cũng thuận lợi để người dân di chuyển đến khám bệnh. Mọi người cũng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ phòng khám trên internet, và cũng có rất nhiều phương tiện công cộng có tuyến đường đi ngang phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình đã được cấp phép chính thức đi vào hoạt động các chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... Phòng khám luôn tuân thủ mọi quy định của cơ quan chức năng khi tổ chức khám chữa bệnh một cách nghiêm ngặt, thường xuyên thực hiện thanh tra giám sát, kiểm tra, quản lý chặt chẽ. 

Phòng Khám Đa Khoa Quận Tân Bình có Khám phụ khoa không

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Lý do nhiều chị em tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

1. Chất lượng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên khoa phụ khoa

Các thành viên được xem là “chủ chốt” quyết định trực tiếp đến sự thành hay bại của quá trình khám và chữa bệnh là y bác sĩ và nhân viên y tế. Vì hiểu được tầm quan trọng của điều này mà Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình luôn tìm kiếm, ưu tiên hợp tác với các chuyên gia, y bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn, trong và cả ngoài nước.

Mỗi một chuyên khoa tại phòng khám đều được tiếp nhận bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên gia phụ khoa. Các y bác sĩ nắm rõ, hiểu biết sâu rộng về các kiến thức chuyên môn, luôn chủ động tìm hiểu, học hỏi thêm, đưa vào ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong việc khám chữa bệnh. Nhằm đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất, quan trọng là tiết kiệm được chi phí điều trị. 

Hình tư vấn bệnh online

Các y bác sĩ và các nhân viên y tế luôn luôn làm việc với sự tận tâm, tinh thần nhiệt huyết, xem mỗi bệnh nhân là người thân của mình, luôn là người bạn đồng hành. Sẵn sàng lắng nghe mọi tâm sự của chị em để giúp chị em giảm bớt căng thẳng, có tâm lý thoải mái nhất khi điều trị bệnh. 

2. Trang thiết bị y tế cao cấp và hiện đại

Để trở thành một đơn vị phòng khám uy tín được nhiều người dân tin tưởng như vậy, phòng khám đã rất chú trọng nâng cao trang thiết bị của mình. 

Mỗi một thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, trải qua các khâu thiết bị nghiêm ngặt, còn được kiểm tra chất lượng định kỳ, được đem đi vệ sinh vô cùng kỹ lưỡng, khi thấy dấu hiệu hỏng hóc hoặc lỗi thời các trang thiết bị sẽ được thay mới ngay. 

Phòng Khám Đa Khoa Quận Tân Bình có Khám phụ khoa không

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

3. Dịch vụ y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình vô cùng đa dạng

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa như: 

- Tư vấn dinh dưỡng

- Tư vấn bệnh lý

- Hỗ trợ khám chữa bệnh

- Khám sức khỏe định kỳ

- Tầm soát và điều trị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

- Siêu âm

- Xét nghiệm 

- Chẩn đoán hình ảnh 

- Chăm sóc sức khỏe thai kỳ

- Hỗ trợ đình chỉ thai an toàn

Khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa), chị em không còn phải băn khoăn về vấn đề chi phí vì mọi khoản chi phí dịch vụ tại đây đề được công khai và niêm yết chi tiết. Chị em có thể tham khảo dễ dàng thông qua bảng giá tại khu vực sảnh chờ.

Để giúp chị em an tâm hơn, trước khi vào thăm khám hay bắt đầu điều trị, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn rõ ràng về mọi chi phí và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Quận Tân Bình có Khám phụ khoa không

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Thủ tục hành chính tại Phòng khám cũng vô cùng nhanh gọn, chị em không cần loay hoay với những giấy tờ phức tạp hay xếp hàng chờ đợi bốc số. Mọi quá trình kể từ khi chị em đặt chân đến phòng khám sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình, giúp đỡ trong mọi trường hợp chị em gặp trở ngại.

Chị em có thể dễ dàng đặt lịch hẹn khám tại Website https://phongkhamnamkhoatanbinh.com một cách phù hợp với nhu cầu của bản thân mình, có thể yêu cầu bác sĩ mong muốn, hoặc đóng góp ý kiến về chất lượng khám chữa bệnh. Hotline của Phòng khám luôn 24/7 để hỗ trợ chị em.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.