Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa có phá thai không?

Lượt xem: 487

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa có phá thai không? Câu trả lời là Có!

Đây là một địa chỉ phá thai đã và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của chị em phụ nữ. Độ uy tín và chất lượng của phòng khám không chỉ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận.

Đính chính Phòng khám Đa khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa có phá thai không?

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa) có phá thai

Chị em phụ nữ đang có nhu cầu đình chỉ thai kỳ thì việc tìm một cơ sở an toàn, uy tín và đảm bảo chất lượng là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Nếu chị em thực hiện đình chỉ thai không an toàn thì khó có điều gì đảm bảo được khả năng mang thai sau này. Nếu đang phân vân không biết chọn cơ sở nào thì Phòng khám Đa khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa là nơi dành cho chị em đấy. Bên cạnh các chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa thì dịch vụ đình chỉ thai rất được phòng khám quan tâm và chú trọng nghiệp vụ, chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Những phương pháp phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa)

Thực tế cho thấy, không phải bắt kỳ phòng khám, cơ sở nào được thành lập cũng thực hiện được nạo phá thai an toàn. Vì vậy mà chị em cần cân nhắc kỹ khi thực hiện lựa chọn. Phòng khám Đa Khoa Tân Bình số 495 Cộng Hòa đã giải cứu thành công nhiều ca nạo phá thai không đúng cách dẫn đến nguy hiểm cho chị em. chúng tôi đã thực hiện hàng chục ngàn ca bỏ thai mỗi năm, không để lại biến chứng cho chị em. 

Tùy theo độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà phòng khám áp dụng phương pháp phá thai khác nhau. Để đảm bảo sức khỏe cho chị em sau khi thực hiện đình chỉ thai.

1. Phương pháp phá thai bằng thuốc

495 Cộng Hòa phường 15 quận Tân Bình có phá thai không

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Tân Bình có chuyên môn cao

Phương pháp nội khoa này thường phù hợp với 7 tuần tuổi, để vào tử cung cần lưu ý những vấn đề như: Sức khỏe thai phụ cần đảm bảo, không bị dị ứng với các thành phần của thuốc, không bị chứng máu khó đông. Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn vì không trực tiếp can thiệp vào tử cung nên cơ quan sinh sản của chị em được đảm bảo. 

Nếu chị em phụ nữ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, hiệu quả của việc phá thai bằng thuốc lên đến 98%. Lưu ý rằng: Chị em không được tự ý mua thuốc về uống nếu không có sự hướng dẫn của bác sĩ, vì rất dễ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Hình tư vấn bệnh online

2. Phương pháp hút thai chân không

Nếu độ tuổi của thai là từ 8 - 12 tuổi đa số sẽ được chỉ định thực hiện phương pháp phá thai ngoại khoa. Trước khi thực hiện phương pháp hút thai chân không, y bác sĩ sẽ làm xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đánh giá tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ, nếu đủ điều kiện sẽ thực hiện đình chỉ thai an toàn. 

Các chuyên gia sẽ sử dụng ống hút chân không để can thiệp sâu vào buồng tử cung nhằm hút phôi thai ra ngoài. Cả quá trình đình chỉ thai chỉ diễn ra trong khoảng 20 - 30 phút, sau đó chị em sẽ được chỉ định nằm nghỉ ngơi cho ổn định rồi mới được ra về.

3. Nong gắp thai an toàn

Nếu thai đã lớn và độ tuổi của thai là từ 13 - 18 tuần mà chị em buộc phải đình chỉ thai, để đảm bảo an toàn các y bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nong gắp thai. Không gây đau đớn cho chị em, khi thực hiện nong gắp thai các y bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng, kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại can thiệp vào cổ tử cung, thực hiện nong và gắp thai ra khỏi buồng tử cung của thai phụ.

Đây là phương pháp ngoại khoa để phá thai không đau, có sự can thiệp trực tiếp vào tử cung khi thai đã lớn nên yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại để không xảy ra sai sót gây viêm nhiễm. 

Địa chỉ phá thai an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

495 Cộng Hòa phường 15 quận Tân Bình có phá thai không

Bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình là những người giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa hoạt động chính quy thực hiện nghiệp vụ phá thai cho chị em. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn đặt an toàn sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám được tuyển chọn rất khắt khe, đảm bảo hội tụ cả tài và đức khi thực hiện khám chữa bệnh. 

Hình tư vấn bệnh online

Nhân viên y tế có kiến thức chuyên môn vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt những nhân viên y tế này sẽ được kiểm tra tay nghề định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ phòng khám. 

Tuy là đơn vị tư nhân nhưng những chi phí phá thai tại phòng khám luôn được tuân theo giá niêm yết nên chị em có thể yên tâm.

Mọi thắc mắc hãy xem chi tiết tại Website phongkhamnamkhoatanbinh.com

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.