Phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận tân bình

Lượt xem: 397

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Bệnh xã hội là cụm từ đề cập đến những căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị, có khả năng lây nhiễm nhanh chóng trong xã hội. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe con người, nên việc chọn cơ sở để khám chữa là vô cùng quan trọng. Vì thế bài viết sau đây sẽ giới thiệu phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận tân bình cho bạn đọc tham khảo.

Thế nào là bệnh xã hội? 

Bệnh xã hội (Social Disease) là tên gọi chung ám chỉ toàn bộ những bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh giang mai, HIV, sùi mào gà, viêm gan B,... Đây là các loại bệnh có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng, tỷ lệ tử vong của những người mắc bệnh xã hội thường rất cao. Đe dọa đến sự an toàn trong cộng đồng trên diện rộng. 

Hình tư vấn bệnh online

Đa số những loại bệnh xã hội thường lây truyền qua đường tình dục, tiếp xúc với vết thương hở của mầm bệnh, thêm nữa là lây nhiễm từ mẹ sang con. 

Những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh xã hội

Những người có nguy cơ mắc bệnh xã hội thường là những người trong độ tuổi sinh sản, người không rõ kiến thức về sức khỏe giới tính, người có đề kháng yếu, trẻ em lây nhiễm bệnh từ bố hoặc mẹ. 

Những người quan hệ tình dục không lành mạnh, đời sống tình dục phóng khoáng, không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục. 

Những người có hoạt động tiêm chích ma túy, hoặc vô tình chạm vào kim tiêm người khác đã sử dụng. 

Phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận tân bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Biến chứng nguy hiểm mà bệnh xã hội gây ra

Còn tùy thuộc vào từng loại bệnh và giai đoạn của bệnh xã hội mà chúng ta sẽ bắt gặp những biến chứng khác nhau. 

1. AIDS 

Là biến chứng nguy hiểm của bệnh HIV. Khi người bệnh không điều trị kịp thời, kết quả điều trị kém, HIV sẽ tấn công hệ miễn dịch của cơ thể, cuối cùng là dẫn đến AIDS. AIDS có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng như: Nhiễm trùng nặng, ung thư, suy giảm chức năng cơ thể toàn diện.

2. Viêm phổi

Là biến chứng được gây ra bởi các bệnh xã hội như: Viêm gan B, viêm gan C, HIV,... khi không được điều trị kịp thời, điều trị không hiệu quả. Gây ra những triệu chứng như: Khó thở, sốt, đau ngực,...

3. Viêm khớp

Là biến chứng ở bệnh xã hội như: Bệnh lậu, giang mai, gây ra nhiều sự đau đớn, suy giảm chức năng cơ thể. 

4. Vô sinh

Khi nam giới và nữ giới mắc bệnh lậu và giang mai quá lâu, dù có được chữa trị vẫn có thể gây ra biến chứng vô sinh, hiếm muộn. 

5. Nhiễm trùng máu 

Là biến chứng nguy hiểm của các loại bệnh xã hội, hiện tượng này xảy ra khi các vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể người bệnh và đã lây lan sang hệ tuần hoàn của máu. Nhiễm trùng máu có thể dẫn bệnh nhân đến nhiễm trùng, cuối cùng là tử vong.

6. Sức khỏe tinh thần suy giảm 

Bệnh xã hội gây ra tình trạng sức khỏe tinh thần bệnh nhân suy giảm, dẫn đến trầm cảm, lo âu, bị áp lực trong thời gian dài. 

Phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận tân bình

Địa chỉ phòng khám điều trị các loại bệnh xã hội

Tác động của bệnh xã hội đến cuộc sống 

Bệnh xã hội có tác động rộng lớn trên nhiều khía cạnh đến cuộc sống của con người. Đây là một số ảnh hưởng chính của bệnh xã hội đến cộng đồng: 

 ➤ Sức khỏe: Không chỉ gây sự tiêu cực cho sức khỏe người bệnh, mà nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến những người xung quanh. Các bệnh xã hội như: Giang mai, lậu, HIV có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, dẫn đến tử vong. 

 ➤ Tâm lý: Các bệnh xã hội thường bị kỳ thị và coi thường, gây cảm giác cô lập, căng thẳng cho người bệnh. Gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội xung quanh họ. 

 ➤ Tài chính: Điều trị bệnh xã hội thường đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn, có thể gây áp lực tài chính cho người bệnh và gia đình của họ. 

 ➤ Gia đình: Việc phát hiện bệnh xã hội trong gia đình thường dẫn đến sự căng thẳng, bất hòa, các thành viên trong gia đình âu lo về sức khỏe của mình. 

 ➤ An ninh: Việc bệnh xã hội có thể gây ra nhiều lo ngại, sợ hãi, ảnh hưởng đến an ninh của khu vực. Bệnh xã hội như HIV, lao cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe nhân viên y tế và cảnh sát khi họ đang thực hiện nhiệm vụ của mình. 

 ➤ Xã hội: Việc xã hội kì thị và coi thường người bệnh có thể dẫn đến tình trạng phân biệt đối xử, tệ hơn nữa là tình trạng bạo lực. 

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận Tân Bình

Khi mắc các bệnh xã hội, bạn cần lựa chọn cơ sỏ khám bệnh uy tín như Phòng khám nam khoa Tân Bình để việc điều trị có hiệu quả cao. Tại phòng khám có: 

1. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại

Phòng khám có trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, được phòng khám bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ, hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Không gian phòng khám thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây. 

2. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chất lượng

Mỗi ca bệnh xã hội đều được tiếp nhận bởi các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chẩn đoán bệnh chính xác, an toàn, hiệu quả. 

Nhân viên y tế sẵn sàng lắng nghe người bệnh, chăm sóc tận tình, trấn an tâm lý lo lắng cho từng bệnh nhân.

3. Phương pháp điều trị

Phòng khám lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến mang đến hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, tránh tình trạng bệnh tái phát, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị cho bệnh nhân. 

4. Chi phí điều trị

Chi phí điều trị của từng loại bệnh xã hội được niêm yết rõ ràng và công khai theo quy định. Bệnh nhân có thể tham khảo chi phí điều trị ở bảng giá tại khu vực phòng chờ.  Bệnh nhân sẽ được tư vấn rõ ràng và phòng khám không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác trong suốt quá trình điều trị. 

5. Thủ tục đơn giản

Thủ tục hành chính đơn giản, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, đặc biệt hơn là không cần bốc số và chờ đợi lâu. 

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám uy tín chuyên điều trị các loại bệnh xã hội 

Hy vọng bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín quận tân bình đáng tin cậy cho bản thân và những người thân yêu. Nếu bạn đang có thắc mắc và nhu cầu tư vấn điều trị bệnh xã hội, hãy liên hệ thông qua thông tin dưới đây. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.