Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên

Lượt xem: 373

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khi xuất hiện các triệu chứng bất thường như nổi mụn đỏ ở cơ quan sinh dục, khối u là hay nhiều dấu hiệu bất thường khác, nam giới thường chủ quan không đi thăm khám mà tự điều trị tại nhà. Phần lo lắng, e ngại khi đi khám kiểm tra, phần không biết lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên ở đâu. Cùng đọc bài viết sau hiểu thêm lợi ích của việc khám nam khoa và biết thêm cơ sở an toàn uy tín để chủ động kiểm tra thăm khám bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên

Phòng khám đa khoa Tân Bình-địa chỉ khám nam khoa uy tín

Thông tin khám nam khoa

Các bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nếu có điều kiện nên khám nam khoa định kỳ để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường kịp thời điều trị đạt hiệu quả cao. Khám nam khoa là khám các bộ phận sinh dục và cơ quan sinh sản của nam giới nhằm phát hiện những tổn thương, u nhú, đánh giá tình hình sức khỏe cơ quan sinh sản và chức năng sinh lý của cánh mày râu.

Khám các bộ phận sinh dục nam để phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu:

➤ Viêm loét, tổn thương và u nhú ở bộ phận sinh dục nam

➤ Nam giới bị bao quy đầu dài, hẹp, nổi mụn đỏ,..

➤ Bị sưng tấy, viêm nhiễm hoặc các triệu chứng đặc trưng của bệnh xã hội

➤ Kiểm tra tinh hoàn có khối u hoặc bị ẩn không

Hình tư vấn bệnh online

Các xét nghiệm trong khám nam khoa

Các xét nghiệm trong quá trình thăm khám nam khoa để đánh giá, chẩn đoán chính xác bệnh. Một số xét nghiệm thường thực hiện khi khám nam khoa như:

✜ Xét nghiệm nước tiểu: nếu nghi ngờ nam giới mắc bệnh xuất tinh ngược dòng bác sĩ chỉ định xét nghiệm nước tiểu.

✜ Xét nghiệm hormone: xét nghiệm định lượng hormone nam testosterone và các hormon khác liên quan đến quá trình sản xuất (#), chức năng sinh lý. Kết quả xét nghiệm hormone và khám bộ phận sinh dục cho kiểm tra nguyên nhân dẫn đến vô sinh như rối loạn hormone, giãn tĩnh mạch trên tinh hoàn,...

✜ Xét nghiệm kháng thể kháng (#): để biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của nam giới, việc khó thụ tinh do (#) không thể tới gặp trứng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

✜ Xét nghiệm di truyền: được chỉ định khi bác sĩ cần tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, (#), (#) của nam giới bất thường.

✜ Siêu âm: siêu âm bìu, siêu âm dương vật, bác sĩ quan sát hình dạng cấu trúc bên trong cơ quan sinh dục nam xem có ảnh hưởng chức năng sinh sản của nam giới không?

Ngoài ra còn làm thêm một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên

Khám nam khoa là biện pháp chủ động bảo vệ sức khỏe nam giới

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên

Một số địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên

➤ Bệnh viện đa khoa Hưng Yên

  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, P. An Tảo, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221 3862 406

➤ Phòng khám đa khoa Hưng Hà Phố Nối

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Nhân Hoà, Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0911 565 115

➤ Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hưng Yên - Phòng khám đa khoa Phố Hiến

  • Địa chỉ: Phố Sơn Nam, P. Hiền Nam, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221 3663 999

Phòng khám nam khoa Tân Bình là địa chỉ khám nam khoa uy tín tphcm. Phòng khám hội tụ nhiều bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu y đức.

Hình tư vấn bệnh online

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, thoáng mát. Phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức thường xuyên được vệ sinh khử khuẩn và được bố trí một cách khoa học thuận tiện cho người bệnh tiết kiệm thời gian thăm khám.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại được vô trùng theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo kết quả siêu âm chẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao.

Nhân viên y tế thân thiện, được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn, phục vụ tận tâm người bệnh. Hỗ trợ chăm sóc trước-trong-sau quá trình khám và chữa bệnh tại đây.

Phòng khám tổ chức thăm khám các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và lễ tết (từ 8h00 đến 20h00). Chi phí khám không thay đổi, không tăng như các phòng khám khác,

Để bệnh nhân an tâm điều trị tốt hơn, bác sĩ sẽ trao đổi các khoản chi phí cụ thể rõ ràng với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Phòng khám nằm trên trục đường chính nhiều tuyến xe buýt, xe khách đi qua thuận tiện cho nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận lên thăm khám trong ngày về.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.