Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp

Lượt xem: 363

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Cánh mày râu mắc các bệnh thầm kín như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm tiền liệt tuyến, hẹp bao quy đầu,... thường mang tâm lý xấu hổ, ngại đi thăm khám. Tình trạng bệnh kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp?

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám đa khoa Tân Bình-địa chỉ khám nam khoa uy tín tphcm

 

Quy trình khám nam khoa

Quy trình khám nam khoa ở mỗi cơ sở khác nhau. Thường theo các bước cơ bản như sau:

➠ Khám tổng quát: bác sĩ sẽ lấy các thông tin chỉ số cơ bản như chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim. Đồng thời, bác sĩ sẽ hỏi thăm tình hình sức khỏe, khả năng sinh lý, khám các dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục. Từ đây, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm liên quan cần thiết.

➠ Khám bên ngoài cơ quan sinh dục: bác sĩ khám các bộ phận sinh dục ngoài bằng tay và mắt, kiểm tra xem có dấu hiệu gì bất thường như các vết loét, u nhọt ở bộ phận sinh dục, bao quy đầu dài, hẹp, có bị sưng phù, xuất hiện các dấu hiệu bị viêm nhiễm như chảy mủ lỗ sáo, tiểu buốt, tiểu gắt, kiểm tra tinh hoàn có khối u hay bị ẩn không.

Hình tư vấn bệnh online

➠ Xét nghiệm: trình quá trình thăm khám nếu phát hiện một số dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ đề xuất một số xét nghiệm cần thiết giúp kết quả chẩn đoán chính xác hơn. Khám nam khoa thường thực hiện các xét nghiệm sau:

✜ Xét nghiệm tinh trùng: để phân tích tinh trùng đồ biết được số lượng tinh trùng, hình dạng tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng,...Từ đây đánh giá được khả năng sinh sản của nam giới. Trong trường hợp tinh trùng ít, hình dạng bất thường, di chuyển chậm ảnh hưởng đến tỷ lệ thụ thai thành công, là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh, hiếm muộn.

✜ Xét nghiệm hormone: xét nghiệm định lượng hormone testosterone và các hormone sinh dục nam khác liên quan đến chức năng sinh lý, kiểm tra quá trình sản xuất tinh trùng. Kết quả xét nghiệm hormone và khám bộ phận sinh dục giúp phát hiện các bệnh lý gây vô sinh hiếm muộn như rối loạn hormone, dị dạng cấu trúc, giãn tĩnh mạch trên tinh hoàn,...

✜ Xét nghiệm di truyền: được bác sĩ chỉ định khi nghi ngờ bất thường liên quan đến tinh trùng, tinh trùng của bệnh nhân dựa trên kết quả xét nghiệm đã thực hiện trước đó.

 ✜ Xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng: để xác định chẩn đoán nguyên nhân vô sinh hiếm muộn. Kháng thể kháng tinh trùng ngăn cản việc thụ tinh do tinh trùng không đến được trứng.

 ✜ Xét nghiệm nước tiểu: qua thăm khám, bác sĩ nghi ngờ hiện tượng xuất tinh ngược dòng, bác sĩ sẽ chỉ định xét  nghiệm nước tiểu.

➠ Xét nghiệm dịch niệu đạo: để chẩn đoán và xác định các bệnh lý về đường sinh dục nam

➠ Siêu âm: siêu âm dương vật, bìu,...bác sĩ biết được hình dạng và cấu trúc bên trong cơ quan sinh dục nam, từ đó phát hiện bất thường liên quan đến khả năng sinh sản.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp

Quy trình khám nam khoa đơn giản không đau

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp 

Một số địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp:

1. Phòng khám nam khoa - bác sĩ Nam

  • Địa chỉ: quốc lộ 80, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 10270 1937

2. Phòng khám nam khoa - bác sĩ Phúc

  • Địa chỉ: 02 Hùng Vương, Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0975 340 586

3. Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp - bác sĩ Linh

  • Địa chỉ: 149A Trần Hưng Đạo, Sa Đéc, Đồng Tháp.
  • Điện thoại: 0277 3772 272

Các cơ sở tphcm hội tụ nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, cánh mày râu còn e ngại, lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ y tế ở các tỉnh nhỏ, nên đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín tphcm kiểm tra để kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Mách các bạn nam giới một địa chỉ khám nam khoa uy tín suốt nhiều năm qua, hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ, đó là Phòng khám Nam Khoa Tân Bình. Vì sao phòng khám ngày càng thu hút nhiều bệnh nhân đến thăm khám?

☞ Được cấp phép hoạt động.

☞ Quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều  năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện trong nước.

☞ Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đầy đủ các phòng chức năng như phòng khám, phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức. 

☞ Hệ thống tư vấn y tế online 24/07 miễn phí, luôn hỗ trợ giải đáp các thông tin liên quan đến bệnh lý để bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và kịp thời thăm khám kiểm tra điều trị hiệu quả.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Đồng Tháp

Hệ thống tư vấn online miễn phí 24/07 giúp giải đáp nhiều thắc mắc của bệnh nhân

☞ Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, ân cần chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh. Nhiệt tình trả lời các vấn đề thắc mắc liên quan đến bệnh lý.

☞ Mô hình thăm khám “một bác sĩ - một bệnh nhân - một y tá” toàn diện. Bác sĩ theo sát diễn biến bệnh cho đến khi điều trị khỏi hoàn toàn, y tá chăm sóc bệnh nhân một cách chu đáo tạo cảm giác thoải mái như ở nhà, bệnh nhân an tâm chữa bệnh. Các thông tin bệnh lý của bệnh nhân đều được bảo mật.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.