Top 3 Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận

Lượt xem: 398

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám nam khoa là một việc làm cần thiết nhằm giúp phát hiện và xử lý những bệnh lý nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới, đặc biệt là khả năng sinh sản. Và đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Top 3 Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận

Phòng khám đa khoa Thiên Phú

  • Địa chỉ: 38 Hai Bà Trưng, phường Phước Hội, Thị xã La Gi, Bình Thuận 

Phòng khám đa khoa Nhật Minh

  • Địa chỉ: 177 Tôn Đức Thắng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận 

Phòng khám đa khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình

Nam giới thật sự cần đi khám nam khoa?

Theo các chuyên gia, việc khám nam khoa cần thực hiện 6 tháng/1 lần để nam giới đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình. Mặc dù biết rõ khám nam khoa là một việc cần thiết nhưng nhiều nam giới vẫn còn quan ngại. Vẫn chưa biết khám nam khoa là khám những gì nên tâm lý hơi băn khoăn lo lắng một chút.

Hình tư vấn bệnh online

Khám nam khoa là khám toàn bộ các bộ phận sinh dục của nam giới nhằm phát hiện những vấn đề bất thường, những bệnh lý nguy hiểm. Trong quá trình thăm khám, các y bác sĩ tiến hành thêm một số loại xét nghiệm cần thiết để nắm rõ hơn các dấu hiệu, giúp chẩn đoán các loại bệnh một cách chính xác, mức độ của bệnh và tình trạng bệnh một cách cụ thể hơn. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận

Nam giới nên đi khám nam khoa định kỳ tại cơ () uy tín

Khám nam khoa sẽ bao gồm nhiều bước thăm khám khác nhau

Bệnh nhân khi đi thăm khám tại Phòng khám nam khoa Tân Bình sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đầy đủ hồ sơ và cách chăm sóc bộ phận sinh dục, cách phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Khám nam khoa bao gồm nhiều bước thăm khám khác nhau:

Bước 1: Khám tổng quát

Trong bước này, bác sĩ sẽ hỏi rõ một số thông tin về tiền sử bệnh lý, có từng mắc các loại bệnh gì không, có dùng thuốc điều trị gì không, thói quen tình dục, nam giới có bị dị ứng với những loại thuốc nào không.

Tiếp đến các y bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số cơ thể như cân nặng, chiều cao, huyết áp, nhịp tim, để xem có vấn đề gì hay không. 

Bước 2: Khám trực tiếp bộ phận sinh dục

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chuyên sâu, thăm khám và kiểm tra kỹ bộ phận sinh dục để xem có hiện tương bất thường như tổn thương, u cục, nốt sần, viêm loét,... Bác sĩ còn kiểm tra xem bệnh nhân có các triệu chứng như dài, hẹp bao quy đầu hay không, kiểm tra thêm vùng tinh hoàn có bị khối u, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh hay không. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận

Phòng khám chuyên môn khoa

Bước 3: Làm các xét nghiệm

Sau khi thực hiện thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch để sàng lọc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là những bệnh lây qua đường tình dục. 

Xét nghiệm phân tích tinh trùng

Việc xét nghiệm này được thực hiện với mục đích nắm rõ khả năng sinh lý của nam giới, xem có ổn định hay có sự bất thường gì không. 

Khi thu thập được mẫu tinh trùng, các y bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá hình dáng chuyển động, số lượng (#) của bệnh nhân. 

Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm đánh giá hormone sinh dục nam 

Các y bác sĩ sẽ kiểm tra hormone sinh dục nàm và một số loại hormone khác có liên quan đến chức năng sinh dục, giúp phát hiện ra các nguyên nhân gây rối loạn chức năng tình dục phái mạnh. 

Xét nghiệm kiểm tra di truyền

Bác sĩ cũng kiểm tra tất cả các vấn đề có liên quan đến tinh trùng, tinh trùng nam giới, từ đó tìm ra các vấn đề liên quan đến vấn đề di truyền của nam giới. 

Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng

Thường sẽ có các kháng thể chống lại (#) bên trong cơ thể nam giới, số lượng các kháng thể thường dễ tăng lên và sẽ tấn công tinh trùng trong tương lai. Vì vậy mà tinh trùng sẽ khó đi gặp trứng được, khiến quá trình thụ tinh gặp nhiều khó khăn. 

Tình trạng này để lâu ngày mà không được khắc phục sẽ trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng vô sinh - hiếm muộn ở nam giới. 

Thực hiện siêu âm

Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm bìu, siêu âm tinh hoàn,... nhằm kiểm tra xem có vấn đề bất thường nào hay không, tinh hoàn bị ẩn làm tổn thương đến sức khỏe sinh sản. 

Bước 4: Kết luận và chỉ định liệu pháp điều trị bệnh lý 

Dựa vào các kết quả thăm khám lâm sàng, khám chuyên sâu, xét nghiệm cần thiết, bác sĩ chuyên khoa sẽ có phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng giai đoạn, từng mức độ của bệnh. 

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Bình Thuận

Gọi số điện thoại hotline để nhận tư vấn ngay

Những lưu ý khi đi khám nam khoa

Nam giới ăn uống bình thường nhưng lưu ý nên thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. 

Đối với các loại bệnh viêm nhiễm

✔ Không nên vệ sinh bộ phận sinh dục bằng các chất sát khuẩn trước khi đi khám nam khoa. - Giữ nguyên các thương tổn ở cơ quan sinh dục như: Nốt mụn, vết loét, u nhú. 

✔ Nếu có những biểu hiện nghi ngờ viêm đường tiết niệu, đi tiểu buốt, tiểu rắt thì không nên uống nhiều nước, nhịn tiểu trước khi khám

Bệnh lý vô sinh hiếm muộn

✔ Nam giới cần kiêng quan hệ tình dục không an toàn, kiêng xuất tinh (kiêng quan hệ tình dục, thủ dâm) khoảng 5,7 ngày trước khi tiến hành khám bệnh

✔ Khám vô sinh hiếm muộn cần đi cần 2 vợ chồng

Khám các bệnh xã hội

Những trường hợp xuất hiện các dấu hiệu bất thường thì cần trả lời đầy đủ câu hỏi của bác sĩ và nam giới cần trả lời trung thực, tốt nhất là đi khám cùng bạn tình, hoặc vợ. 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.