Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 2

Lượt xem: 549

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Quận 2 là một trong những quận năng động và phát triển nhanh chóng tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của quận, nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt là phá thai đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em.Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phòng khám phá thai uy tín tại quận 2 không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các phòng khám phá thai uy tín để bạn có được lựa chọn phù hợp. 

Bệnh viện quận 2

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 2 

Bệnh viện quận 2

Bệnh viện quận 2 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại TP.HCM. Hàng ngày, bệnh viện này đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị từ quận 2 cũng như các quận huyện lân cận. Nhờ sự cống hiến không ngừng của đội ngũ y tế và bác sĩ, bệnh viện quận 2 đang dần tiến gần đạt tiêu chuẩn của () để trở thành một bệnh viện loại I.

Vì đây là bệnh viện công, lượng người đến khám hàng ngày rất đông, vì vậy, nếu bạn là thai phụ và cần sử dụng dịch vụ phá thai, bạn cần chuẩn bị tinh thần và giấy tờ liên quan trước khi đến bệnh viện để tránh gây gián đoạn quá trình thăm khám.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

 • Giờ hành chính (Thứ 2 - Thứ 7): 7h00 - 16h30
 • Khám ngoài giờ hành chính (Thứ 2, 4, 6): 16h30 - 19h00
 • Cấp cứu: Luôn hoạt động 24/7
 • Địa chỉ: Đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 2

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế hạnh phúc được thành lập vào năm 2011. Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị cho nhiều chuyên khoa, bao gồm tim mạch, ung thư, sản khoa - phụ khoa, nội tiết tố, hô hấp và đa khoa.

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế chuyên nghiệp. Bệnh viện đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam và quốc tế.

Thời gian làm việc của bệnh viện:

 • Thứ 2 – thứ 6: 8h00-17h00

 • Thứ 7: 8h00-12h00

 • Địa chỉ: Đường Song Hành, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Khám phá thai uy tín tại Quận 2 - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Quỳnh Trâm

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 2

Phòng khám sản phụ khoa - siêu âm Quỳnh Trâm

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm Quỳnh Trâm được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc để đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

Hiện nay, dịch vụ chính của phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm Quỳnh Trâm bao gồm khám và điều trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa, siêu âm thai nhi, tư vấn về sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và giáo dục sức khỏe sinh sản cho trẻ em và thanh thiếu niên.

 • Địa chỉ: Số 116 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám phá thai uy tín tại Quận 2 - Phòng khám Sản phụ khoa BS. Lê Thị Bích Hường

Top 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 2

Phòng khám sản phụ khoa Bs. Lê Thị Bích Hường

Phòng khám sản phụ khoa BS. Lê Thị Bích Hường là một cơ () chuyên khoa về sản phụ khoa do bác sĩ Lê Thị Bích Hường thành lập và điều hành. 

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Lê Thị Bích Hường chuyên điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa như viêm nhiễm, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, tiền sản giật, viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,... Ngoài ra, phòng khám cũng thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ như siêu âm thai, phương pháp ngừa thai,...

 • Địa chỉ: Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình là địa chỉ được nhiều người tin tưởng, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi có nhu cầu phá thai. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai chuyên nghiệp, với: 

➤ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Tại Đa Khoa Tân Bình, các y bác sĩ đều là những chuyên gia có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực phá thai. Đây là điều kiện đảm bảo cho sự an toàn và hiệu quả của phương pháp phá thai được thực hiện.

➤ Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến: Phòng khám Đa Khoa Tân Bình được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

➤ Dịch vụ tư vấn và đặt hẹn nhanh chóng: Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online 24/24. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các phương pháp phá thai, quy trình, thủ tục và các vấn đề liên quan khác. Điều này giúp cho bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai tốt nhất và tiết kiệm được thời gian, tối ưu và chủ động sắp xếp được lịch hẹn cho mình

 • Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần, bao gồm các dip lễ tết)
 • Hotline: 0767.985.212
 • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
 • Website: phongkhamnamkhoatanbinh.com

Trên đây là danh sách top 5 phòng khám phá thai uy tín quận 2 do chúng tôi tổng hợp lại. Mỗi phòng khám đều có những ưu điểm riêng và sẽ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng chị em.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN