Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Tp.HCM

Lượt xem: 488

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe nam khoa rất được nam giới đặc biệt chú trọng. Nhưng liệu bạn đã biết địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại TP.HCM chưa? Nếu chưa, chúng tôi xin phép được giới thiệu Phòng khám nam khoa Tân Bình - Giải pháp sức khỏe đáng tin cậy dành cho nam giới. Chi tiết xem thêm tại bài viết dưới đây!

Top 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Tp.HCM

Bệnh viện Bình Dân 

  • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

Bệnh viện Từ Dũ

  • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, quận Tân Bình

Địa chỉ khám nam khoa uy tín và chất lượng tại TPHCM 

Nếu nam giới đang tìm kiếm một phòng khám nam khoa uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thì Phòng khám nam khoa Tân Bình là nơi mà bạn cần đến. 

Hình tư vấn bệnh online

Khám nam khoa là một trong những phương pháp cực kỳ quan trọng giúp nam giới theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình. Điều này đặc biệt quan trọng để tránh những bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục nam. 

Tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh được trang bị đầy đủ và vô cùng hiện đại, có đội ngũ tâm huyết, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe của bạn. Đến Phòng khám nam khoa Tân Bình để có sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Tp.HCM

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM

Các hạng mục thăm khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám nam khoa Tân Bình - Giải pháp sức khỏe đáng tin cậy cho nam giới, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Nam giới nên đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/1 lần để phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe liên quan đến bộ phận sinh dục, đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, khả năng sinh sản. 

Phòng khám nam khoa Tân Bình hiện đang cung cấp nhiều loại dịch vụ khám và điều trị gồm có: 

 Dưới đây là một số dịch vụ thường được cung cấp trong khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình:

➤ Kiểm tra tổng quát: Bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc khám tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe chung của bạn, bao gồm đo huyết áp, đo nhiệt độ, kiểm tra tim mạch và hệ tiêu hóa.

➤ Kiểm tra tuyến tiền liệt: Bác sĩ sẽ kiểm tra tuyến tiền liệt của bạn để phát hiện các vấn đề như viêm nhiễm, phì đại tuyến tiền liệt hoặc ung thư tuyến tiền liệt.

➤ Kiểm tra (#): Bác sĩ có thể yêu cầu bạn cung cấp mẫu (#) để kiểm tra chất lượng (#), số lượng và khả năng di động của chúng.

Hình tư vấn bệnh online

➤ Kiểm tra testosterone: Bác sĩ có thể yêu cầu kiểm tra mức testosterone trong máu để đánh giá sức khỏe tình dục và hormone nam giới.

➤ Kiểm tra sức khỏe tình dục: Bác sĩ có thể thảo luận với bạn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, bao gồm rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, vấn đề về sự ham muốn tình dục và các vấn đề khác.

➤ Tư vấn về sức khỏe tình dục: Bác sĩ có thể cung cấp tư vấn về sức khỏe tình dục, bao gồm cách phòng ngừa bệnh tình dục, sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục.

➤ Chẩn đoán và điều trị các vấn đề nam khoa: Bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị các vấn đề nam khoa như viêm nhiễm, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, xuất tinh ngược và các vấn đề khác.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Tp.HCM

Phòng khám chuyên nam khoa

Nam giới cần chuẩn bị gì trước khi khám nam khoa

Mặc dù biết việc đi khám nam khoa là rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản nam giới, những nhiều nam giới vẫn ngại và ít khi thực hiện. Điều này sẽ không còn đáng lo ngại khi nam giới thực hiện thăm khám tại Phòng khám nam khoa Tân Bình, các nhân viên y tế và y bác sĩ sẽ giúp bạn thoát khỏi tâm lý lo lắng, mang lại sự thoải mái cho bạn trong suốt quá trình thăm khám. 

Khi thực hiện khám nam khoa bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý, kèm theo đó là chi phí khám. Thay vì ngại ngùng thì bạn cần cởi mở với các bác sĩ để chia sẻ cảm nhận của mình để được tư vấn và điều trị hợp lý. 

Quy trình khám nam khoa bao gồm những gì? 

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình khám nam khoa tương tự như các dịch vụ kiểm tra sức khỏe, gồm có: 

➤ Khám lâm sàng 

Xét nghiệm

Kiểm tra thăm dò chẩn đoán hình ảnh

Đưa ra chẩn đoán chung về tình hình sức khỏe 

Trong quá trình khám lâm sàng, bác sĩ sẽ kiểm tra bộ phận sinh dục để kiểm tra các triệu chứng lạ hoặc những cấu tạo bất thường. Bạn nên chủ động thông báo cho các bác sĩ về tiền sử bệnh và chất lượng đời sống tình dục của mình.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Khi khám nam khoa tại Phòng khám nam khoa Tân Bình nam giới sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm máu, xét nghiệm (#) và phân tích nước tiểu. Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại cũng được sử dụng, ví dụ như: Siêu âm bộ phận sinh dục, siêu âm ổ bụng. Các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán và phát hiện các vấn đề sức khỏe của bệnh nhân chính xác hơn. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình cung cấp các dịch vụ cơ bản hoặc chuyên sâu. Chi phí khám nam khoa sẽ thay đổi tùy theo các dịch vụ sức khỏe mà bạn sử dụng.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.